Bybit ฉลองผู้ใช้ 10 ล้านคน ด้วยค่าธรรมเนียม 0 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย

หลังจาก Bybit ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ด้วยจำนวนผู้ใช้กว่า 10 ล้านคน ซึ่งถือว่าเหนือความคาดหมายไปมาก และจะประสบความสำเร็จขนาดนี้ไม่ได้เลยหากไม่ได้รับการสนับสนุนจากชุมชน Bybit

และวันนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จ ทาง Bybit จะเปิดตัว Perfect 10 Party ด้วยสิทธิพิเศษถึง 3 รายการ (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่) ได้แก่

สิทธิประโยชน์ที่ 1 ยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับคู่สปอตทุกคู่

เพลิดเพลินไปกับการยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับทั้ง Maker และ Taker บนแพลตฟอร์มสปอต ซึ่งรวมไปถึง Grid Bot Trading อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเวลาทองสำหรับการเพิ่มกำไรด้วยการยกเว้นค่าธรรมเนียมการเทรดสปอต

เริ่มเทรดได้ ที่นี่

สิทธิประโยชน์ที่ 2 รับสถานะ VIP 1 ด้วยการฝาก 50,000 USDT

ถ้าคุณอยากเป็น VIP นี่คือโอกาสสำคัญที่คุณจะสามารถเข้าร่วมโปรแกรม VIP ของ Bybit ได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการอัปเกรดมาเป็น VIP ด้วยการมีปริมาณสินทรัพย์อย่างน้อย 50,000 USDT เพื่อรับสถานะ VIP 1 

สำหรับการเป็น VIP นั้น จะทำให้คุณมี Relationship Manager ส่วนตัว พร้อมสามารถรับส่วนลดค่าธรรมเนียมการเทรดและสิทธิ์เข้าถึงอีเวนต์สุดพิเศษทั่วโลก

เริ่มฝากได้ ที่นี่

สิทธิประโยชน์ที่ 3 Stake และรับ APY สูงสุด 12% จาก Bybit Savings

สำหรับสายถือยาว รับ APY แบบจุก ๆ สูงสุด 12% 

เริ่ม Stake ได้ ที่นี่

ช่วงเวลากิจกรรม: วันที่ 6 ก.ย. 2565 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

1. ปริมาณการเทรดสปอตตลอดระยะเวลาอีเวนตืนี้จะไม่นับรวมในข้อกำหนด 30 วันสำหรับสิทธิ์ VIP

2. สิทธิประโยชน์ 1 (โปรโมชันไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย)ไม่สามารถใช้ได้กับค่าธรรมเนียมคำสั่งที่เกิดขึ้นก่อนที่อีเวนต์จะเริ่มต้น

3. แผนดำเนินการสำหรับคำสั่งที่รอดำเนินการทั้งหมดบนสปตอต คือก่อนวันที่ 6 ก.ย. 2565 เวลา 17.00 น.

3.1 ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่เรียกเก็บโดยแพลตฟอร์มหลังจากวันที่ 6 ก.ย. เวลา 17.00 น. จะถูกส่งกลับไปยังบัญชีสปอตของผู้ใช้เป็นรายเดือน โปรดให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงบัญชีสปอตและอีเมลอย่างเป็นทางการ

3.2 เงินคืนสำหรับ Market Maker

3.2.1 Market maker จะได้รับเงินคืนในกรณีที่คำสั่ง Maker จับคู่กับคำสั่งที่ได้ดำเนินการสั่งก่อนการโปรโมชั่นค่าธรรมเนียมเท่ากับ 0 เริ่มต้นใช้

3.2.2 Market maker จะได้รับเงินคืนในกรณีที่คำสั่ง Maker จับคู่กับคำสั่งที่ได้ดำเนินการสั่งหลังการโปรโมชั่นค่าธรรมเนียมเท่ากับ 0 เริ่มต้นใช้

4. อีเวนต์ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเทรดนี้ใช้ได้เฉพาะกับคู่สปอตเท่านั้น ในขณะที่ค่าธรรมเนียมการเทรดอนุพันธ์ (Leveraged Token, สัญญา) ยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลง

5. ในระหว่างอีเวนต์ ปริมาณการเทรดทั้งหมดที่เกิดขึ้นโดยสปอต, Cross Margin และคู่เทรด Leveraged Token จะไม่รวมในระดับ VIP และแผน Market Maker ผู้ใช้ VIP ปัจจุบันที่กลายเป็น VIP ก่อนวันที่ 6 ก.ย. 2565 เวลา 17.00 น.โดยการเทรดสปอตจะได้รับการขยายระยะเวลาระดับ VIP เป็นเวลา 1 เดือนและผู้ใช้สามารถรักษาระดับ VIP ต่อไปได้โดยการเพิ่มเงินทุนและการเทรดสัญญา

6. โปรดดูกฎการคำนวณโดยละเอียดสำหรับ Market Maker ระดับใหม่ในศูนย์ช่วยเหลือ

7. Bybit ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกประกาศนี้ได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตามในการใช้ดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป