งาน Techsauce Global Summit 2022 จะจัดขึ้นวันที่ 26-27 ส.ค. ใครพร้อมซื้อตั๋วร่วมงานได้เลย!

26-27 ส.ค. เตรียมร่วมงาน Techsauce Global Summit 2022

Techsauce Global Summit 2022 เป็นงานด้านนวัตรกรรมและเทคโนโลยีระดับนานาชาติซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26-27 สิงหาคม 2022 ที่ห้างไอคอนสยาม ซึ่งในงานก็จะมีการจัดกิจกรรม work shop และมีผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกที่จะเข้ามาแบ่งปันประสบการณ์ในครั้งนี้ เช่น เจสัน บลิงค์ (Jason Brink) จากกาลา เกม (Gala Games) เป็นต้น

กิจกรรมในงานก็จะมีการประชุมสัมมนาซึ่งก็จะมีการประชุมในเรื่องของ NFT, สินทรัพย์ดิจิทัล, Smart City  และอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งเน้นในการพูดคุยในเรื่องของเทคโนโลยีที่กำลังเป็นเทรนด์ในปัจจุบันเป็นหลัก หากอัปเดทข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นคริปโตหรือ NFT ก็สามารถเข้าไปฟังการอัปเดทได้ที่งาน Techsauce Global Summit 2022

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้!

สำหรับใครที่หลงใหลในเทคโนโลยีจะต้องไม่พลาดงานสัมมนา Techsauce Global Summit 2022  ซึ่ผู้ที่สนใจต้องมีการกดซื้อตั๋วก่อนเข้าร่วมงาน โดยสามารถซื้อได้ที่นี่ ล่าสุดในเวลานี้ตั๋วที่เหลือจะเป็นตั๋วสำหรับ Tier 6 และ At The Door เท่านั้นแล้วและจะต้องมีการแสดงผลตรวจ ATK อย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนร่วมงานด้วย และยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาขน

หากใครซื้อตั๋วแล้วอย่าลืมเช็คตั๋วที่อีเมลของตน จากนั้นทางงานฯ จะเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณชั้น 7 ของ ICONSIAM 

สำหรับคนที่มาลงทะเบียนก่อนเวลา 10.00 น. สามารถเข้างานได้ที่

– ชั้น B1 Lobby A และ Lobby C

– ประตู 6 ชั้น G ฝั่ง Lobby A

– ทางเชื่อมรถไฟฟ้าสายสีทอง ชั้น M ขึ้นลิฟท์ Lobby A (โดยโชว์ QR Code ที่ท่านได้รับทางอีเมลเพื่อผ่านประตู)

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป