กลับมาแล้ว กับงาน Bitcoin Addict Meet Up 2022 ปีนี้จัดเต็มสมการรอคอย เจอกัน 28 สิงหาคมนี้ ที่ Siam Discovery

กลับมาอีกครั้งสำหรับการจัดงาน Bitcoin Addict Meetup 2022 หลังจากห่างหายไปนานกว่า 2 ปี โดยในครั้งนี้จะมีการจัดกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วม ทั้งการเชิญ speaker ผู้เชี่ยวชาญด้าน Blockchain รวมถึงผู้ก่อตั้งโปรเจคต์คริปโตชื่อดังในไทยมากมายมาร่วมแชร์ความรู้และความเคลื่อนไหวในตลาดคริปโต ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยในเรื่องของ The Merge, NFT, แนวโน้มตลาดคริปโตในปีนี้และ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือผู้ที่เข้าร่วมงานมีโอกาสที่จะได้รับ Airdrop เหรียญคริปโตด้วย พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมด้านคริปโต

ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!

ทีมงาน Bitcoin Addict ได้ตั้งใจจัดงานนี้ขึ้นเพื่อส่งเสริมและโปรโมทอุตสาหกรรมคริปโตให้เติบโตรวมถึงเป็นพื้นที่ที่ให้ผู้คนและนักลงทุนที่สนใจสามารถเข้ามาพบปะและพูดคุยกันในงานนี้ได้ด้วย หากใครต้องการที่จะรู้จักผู้คนที่มีความชื่นชอบในคริปโตเหมือน ๆ กันหรือต้องการรู้ความเคลื่อนไหวในตลาดคริปโตช่วงนี้พลาดไม่ได้เลยสำหรับงาน Bitcoin Addict Meetup 2022 

การกลับมาจัดงาน Meetup ประจำปี 2022 นี้ถือเป็นอีกงานหนึ่งที่ใหญ่มากสำหรับ Bitcoin Addict ถ้าหากใครต้องการที่จะเข้าร่วมงานไม่พลาดกิจกรรมพิเศษที่จะมีขึ้นก็เจอกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565 นี้ ตั้งแต่ 14.00 น. เป็นต้นไป โดยจะจัดงานที่ Siam Discovery บริเวณชั้น 3-4 ของห้างสรรพสินค้า

กิจกรรมนี้จัดขึ้นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายหากผู้ที่สนใจเข้าไปลงทะเบียนได้ที่นี่

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป