“ถึงเวลาช้อปปิ้งแล้ว” Arthur Hayes กล่าวหลังจากเกิดความผิดพลาดของตลาดล่าสุด

Bitcoin และ Ethereum ปรับตัวลดลงหลังจากแตะระดับสูงสุดในรอบหลายเดือนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา  ส่งผลให้มูลค่าตลาดทั้งหมดหายไปกว่า 150 พันล้านดอลลาร์ แต่ Arthur Hayes ผู้ร่วมก่อตั้งของ BitMEX เชื่อว่า การปรับฐานใหม่นี้อาจเป็นโอกาสในการซื้อสะสม

ใน Twitter ล่าสุดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคาในตลาด crypto อดีตผู้บริหาร BitMEX เริ่มต้นด้วยการถามผู้ติดตามเกือบ 300,000 คนของเขาว่า พวกเขามีกลยุทธ์ระยะสั้นหรือระยะยาวเกี่ยวกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

เนื่องจากไม่ใช่กรณีนี้ ยกตัวอย่างกับ Ethereum และ The Merge ที่มีกำหนดจะดำเนินการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า Hayes ยังคงเชื่อมั่นในโปรโตคอลบล็อคเชนที่ใหญ่เป็นอันดับสองและแนะนำว่า “อาจถึงเวลาที่ต้องซื้อแล้ว”

Hayes ดูค่อนข้างมั่นใจใน The Merge – ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ในที่สุดจะเห็น Ethereum เปลี่ยนจาก PoW ที่ใช้พลังงานมากไปเป็น PoS ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติมากขึ้น โดยในบล็อกโพสต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ร่วมก่อตั้ง BitMEX กล่าวว่า เขาเชื่อว่าอาจมีช่วงเวลาการเทขายจากข่าว ซึ่งหมายความว่าราคาอาจลดลงในระยะสั้น แต่ท้ายที่สุดแล้วมันจะเป็นผลดีต่อนักลงทุนระยะยาว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป