CoinEx Charity ส่งเสริมการศึกษาผ่านการบริจาคเพื่อการกุศล

การบริจาคเพื่อการกุศล ทำให้ผู้คนมีความสุขจากการอุทิศตนอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยในปี 2022 องค์กรการกุศลของ CoinEx ได้จัดตั้งกองทุนการกุศลหลายล้านดอลลาร์และดำเนินการการกุศลไปทั่วโลก เพื่อสนับสนุนทางการศึกษา และถ่ายทอดความรักและความอบอุ่น โดยองค์กรได้นำความหวังมาสู่กลุ่มผู้ด้อยโอกาสและช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ

พลังแห่งการศึกษา

Amina Mohammed รองเลขาธิการ UN กล่าวว่าการศึกษามีพลังในการสร้างโลก และช่วยเพิ่มทักษะการวิเคราะห์ ความคิดสร้างสรรค์ และการคิดอย่างมีวิจารณญาณ ซึ่งเป็นกระบวนการที่ช่วยเร่งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการเติบโตทางเศรษฐกิจในทุกประเทศ ซึ่งในระหว่างนี้ การศึกษายังเป็นรากฐานที่สำคัญของสันติภาพด้วยเพราะสอนให้เราเปิดใจกว้าง และการศึกษาเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการทำความเข้าใจและภราดรภาพข้ามวัฒนธรรม

วันนี้ภาคการศึกษากำลังต่อสู้กับความท้าทายทั่วโลก ทั้งเรื่องคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาที่ลดลงอย่างรวดเร็ว โดยช่องว่างความรู้ที่กว้างขึ้นระหว่างนักเรียนในสังคมที่ก้าวหน้าทางเทคนิคและในประเทศกำลังพัฒนา รวมถึงวิกฤตการเรียนรู้ในเขตความขัดแย้ง ตามการคาดการณ์ของสหประชาชาติ ภายในปี 2573 เด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 17 ปีมากกว่า 15% ทั่วโลกจะยังคงไม่ได้รับการศึกษา

เมื่อเผชิญกับวิกฤตด้านการศึกษาทั่วโลก CoinEx ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลก ได้ให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างแข็งขัน เนื่องจากเว็บเทรดได้เอื้อต่อความก้าวหน้าของบล็อคเชนและแสวงหาการเติบโตต่อไป และยังคงตอบแทนสังคมต่อไป โดยในปี 2022 CoinEx ได้สร้าง CoinEx Charity และกองทุนการกุศลหลายล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนการศึกษาการกุศล ผ่านแคมเปญการกุศลที่มีธีมการศึกษาทั่วโลก โดย CoinEx Charity มีเป้าหมายเพื่อเร่งให้เกิดการตระหนักถึงความเท่าเทียมทางการศึกษาที่แท้จริงทั่วโลก

ส่งเสริมการศึกษาด้วยการกุศล

เมื่อหกเดือนที่แล้ว CoinEx Charity ได้เปิดตัวกองทุนการกุศลหลายล้านดอลลาร์ โดยทีมงานของ CoinEx ในประเทศต่าง ๆ ได้เริ่มตรวจสอบสภาพการศึกษาในท้องถิ่นและไปเยี่ยมโรงเรียนและหมู่บ้านที่ยากจนในพื้นที่ห่างไกล โดยโรงเรียนที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุปกรณ์การสอนที่ล้าหลัง พวกเขาขาดอุปกรณ์การสอน หนังสือ และชุดนักเรียน ซึ่งทีมของ CoinEx เจอกับความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงระหว่างความเป็นจริงอันโหดร้ายนี้กับเด็กหลายพันคนที่ต้องการความรู้

ตั้งแต่เดือนเมษายน 2022 องค์กรการกุศลของ CoinEx ได้ลงทุนอย่างเต็มที่ในการบริจาคหนังสือการกุศลทั่วโลก และทีมงานได้ติดต่อกับโรงเรียนใน 12 ประเทศโดยเร็วที่สุด โดยแคมเปญนี้กินเวลานานกว่าสองเดือน และในระหว่างนั้น CoinEx Charity ได้จัดหาและบริจาคหนังสือ เครื่องแบบนักเรียน และชุดเครื่องเขียนกว่า 10,000 เล่มให้กับโรงเรียน เริ่มจากตุรกี ไปถึงซีเรีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม อินเดีย ไนจีเรีย มาเลเซีย บราซิล เกาหลีใต้ เวเนซุเอลา และเยอรมนีตลอดเส้นทาง

นอกเหนือจากอุปกรณ์การเรียนและหนังสือใหม่แล้ว ทีมงานยังช่วยแต่ละโรงเรียนสร้างมุมอ่านหนังสือแบบใหม่ที่นักเรียนสามารถอ่านและเรียนรู้หลังเลิกเรียนได้

ระดมทุนสนับสนุนการศึกษา

ทีมการกุศลของ CoinEx จะยังคงทำงานเพื่อการศึกษาที่ขับเคลื่อนด้วยการกุศลต่อไป : ในเดือนมิถุนายน องค์กรได้ให้การสนับสนุน Meta Gala Consensus2022; ในเดือนกรกฎาคม CoinEx Charity Thailand ร่วมมือกับ UNICEF และสนับสนุนงาน Blue Carpet Show ซึ่งเป็นงานกาล่าการกุศลในธีมการศึกษาที่จัดขึ้นในประเทศไทย ซึ่งระดมทุนได้ 10.9 ล้านบาท ในเดือนเดียวกันนั้น องค์กรการกุศล CoinEx ได้ให้เงินสนับสนุนหลักสูตรการศึกษาออนไลน์ของ Red Internacional de Diseño; ในเดือนสิงหาคม CoinEx Charity ได้ร่วมมือกับ Kacuv (องค์กรการกุศล) และ Human Development Foundation (HDF) ในการจัดหาทุนสำหรับนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือและสนับสนุนการศึกษาต่อเนื่องของเด็ก ๆ ที่ Charity Home

ตั้งแต่การบริจาคอย่างอิสระไปจนถึงการเป็นพันธมิตรกับองค์กรการกุศลทั่วโลก ไปจนถึงกองทุนเพื่อการศึกษา องค์กรการกุศลของ CoinEx ยังคงยึดมั่นในแรงจูงใจดั้งเดิมในการมีส่วนร่วมในความเท่าเทียมทางการศึกษา และส่งต่อจิตวิญญาณแห่งการกุศลซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการช่วยเหลือผู้ขัดสนและเคารพในความรับผิดชอบต่อสังคม

สำหรับผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก การศึกษายังคงเป็นทรัพยากรที่หายาก และทุกบริษัทและองค์กรการกุศลควรสนับสนุนการเข้าถึงการศึกษาอย่างทั่วถึงผ่านความพยายามร่วมกัน การกุศลของ CoinEx เรียกร้องให้องค์กรการกุศลและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรร่วมมือกันและสร้างพันธมิตรที่แท้จริงเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับองค์กรการกุศลที่มีธีมการศึกษาและเสริมสร้างความเท่าเทียมทางการศึกษาทั่วโลก

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป