ทีมพัฒนา Dogecoin ประกาศอัปเดทโปรเจกต์ใหม่ราคา DOGE เตรียมพุ่ง?

Dogecoin (DOGE) เหรียญคริปโตโปรดของนาย Elon Musk และเหรียญมีมชื่อดังของชุมชนคริปโตกลายเป็นที่จับตามองอีกครั้ง หลังจากที่ทีมพัฒนา Dogecoin ได้ออกมาประกาศเปิดตัว LIBDOGECOIN  ให้หลาย ๆ แพลตฟอร์มสามารถรองรับ Dogecoin ได้มากขึ้น การพัฒนาโปรเจคต์ครั้งนี้อาจทำให้ราคา Dogecoin พุ่งสูงขึ้นหรือไม่?

 LIBDOGECOIN คืออะไร?

หลังจากที่ Dogecoin Core เวอร์ชั่น 1.14 เปิดตัวได้ไม่นาน นักพัฒนาหลักอย่าง Michi Lumin  ก็ได้ประกาศเปิดตัว LIBDOGECOIN ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่จะทำให้ Dogecoin สามารถนำไปใช้ได้กับแพลตฟอร์มหลาย ๆ แพลตฟอร์ม

LIBDOGECOIN รองรับภาษาโปรแกรมหลายภาษาด้วยกัน เช่น Python, Ruby และ Node.js การพัฒนาโปรเจคต์ในครั้งนี้ถือว่าสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับ Dogecoin Blockchain เป็นอย่างมาก

ราคา Dogecoin เป็นอย่างไร?

ส่วนใหญ่แล้วพอมีการอัปเกรดโปรเจคต์ขึ้น ราคาเหรียญมักจะพุ่ง เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2021 ที่ได้มีการเปิดตัว Dogecoin Core เวอร์ชั่น 1.14.5 ขึ้นมาที่เป็นการปรับปรุงความปลอดภัยและการปรับเปลี่ยนกฎเกณฑ์บนโปรเจคต์ ราคา DOGE ก็พุ่งไปที่ 0.2822 ดอลลาร์ แต่เทรนด์นี้ก็อยู่เพียงชั่วคราว

ส่วนการอัปเกรด LIBDOGECOIN นั้นมีการอัปเกรดหลายประการด้วยกันและเพิ่มฟีเจอร์ต่าง ๆ บน Blockchain ซึ่งอาจสร้างมูลค่าเพิ่มให้ Dogecoin ในอนาคต 

อย่างไรก็ตามในเวลานี้ราคา DOGE ยังคงอยู่ที่ $0.06857 หลังจากที่ร่วงไปแตะระดับ $0.067 ในช่วงเช้าของวันนี้ก่อนที่จะกลับตัวขึ้นมาได้ ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาราคา Dogecoin ปรับระดับลดลงมากว่า 1.68% อ้างอิงจาก CoinMarketCap 

ที่มา LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป