รู้จักกับ Stocker DAO คืออะไร? พร้อมอัพเดตโปรเจกต์วันนี้ 2 ทุ่มทาง Discord

Stocker DAO อัปเดทโปรเจค

ประกาศผ่านทาง Facebook ของโปรเจกต์ StockerDAO เผยในวันนี้กำลังจะประกาศวันสร้างและราคาของโทเค็น Stocker DAO ให้นักลงทุนและแฟน ๆ ได้เข้าซื้อแล้ว โดยเริ่มอัพเดตความคืบหน้าดังกล่าวผ่านทาง discord ที่ลิงค์ discord.gg/stockerdao ในเวลา 20.00 น. ของวันนี้

นอกจากการอัพเดตความคืบหน้าแล้วทาง StockerDAO ยังเผยว่าจะมีการแจกเหรียญของ Bitkub หรือ KUB โทเค็นด้วย แฟน ๆ  KUB ไม่ควรพลาด! และยังมีการแจกรางวัลสำหรับกลุ่ม Whitelist อีกด้วยกว่า 10 รางวัล

Stocker DAO คืออะไร?

โปรเจคต์ Stocker DAO คือโปรเจคต์ NFT ที่เอาไว้ใช้สร้างรูปโปรไฟล์ของเราและทางทีมงานได้เผยว่าได้สร้างโปรเจคต์นี้ขึ้นมาโดยมุ่งผลักดันวงการ NFT และมุ่งสร้างการสร้างชุมชน NFT ด้วย โดยมีผู้ร่วมก่อตั้งอย่างเจ้าของเพจ Stocker day ด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมความคืบหน้าของโปรเจคต์สามารถติดตามได้ที่ Discord

หากใครยังไม่ทราบ NFT คือโทเค็นดิจิทัลชนิดหนึ่งที่นำเทคโนโลยี Blockchain มาปรับใช้งานเพื่อเสริมความเป็นอัตลักษณ์​ (หนึ่งเดียวและไม่มีใครก๊อปปี้หรือลอกเลียนแบบได้) นิยมนำมาใช้ในวงการศิลปะต่าง ๆ 

ส่วน DAO คือ Decentralized Autonomous Organization หมายถึงองค์กรอิสระที่สร้างขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลยี Blockchain มาช่วยส่งเสริมในเรื่องของความเป็นอิสระและกระจายอำนาจ ซึ่งเป็นที่นิยมมากในวงการคริปโตและ Blockchain ในเวลานี้


ที่มา LINK

ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป