รู้จักกับ Stocker DAO คืออะไร? พร้อมอัพเดตโปรเจกต์วันนี้ 2 ทุ่มทาง Discord

Stocker DAO อัปเดทโปรเจค

ประกาศผ่านทาง Facebook ของโปรเจกต์ StockerDAO เผยในวันนี้กำลังจะประกาศวันสร้างและราคาของโทเค็น Stocker DAO ให้นักลงทุนและแฟน ๆ ได้เข้าซื้อแล้ว โดยเริ่มอัพเดตความคืบหน้าดังกล่าวผ่านทาง discord ที่ลิงค์ discord.gg/stockerdao ในเวลา 20.00 น. ของวันนี้

นอกจากการอัพเดตความคืบหน้าแล้วทาง StockerDAO ยังเผยว่าจะมีการแจกเหรียญของ Bitkub หรือ KUB โทเค็นด้วย แฟน ๆ  KUB ไม่ควรพลาด! และยังมีการแจกรางวัลสำหรับกลุ่ม Whitelist อีกด้วยกว่า 10 รางวัล

Stocker DAO คืออะไร?

โปรเจคต์ Stocker DAO คือโปรเจคต์ NFT ที่เอาไว้ใช้สร้างรูปโปรไฟล์ของเราและทางทีมงานได้เผยว่าได้สร้างโปรเจคต์นี้ขึ้นมาโดยมุ่งผลักดันวงการ NFT และมุ่งสร้างการสร้างชุมชน NFT ด้วย โดยมีผู้ร่วมก่อตั้งอย่างเจ้าของเพจ Stocker day ด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมความคืบหน้าของโปรเจคต์สามารถติดตามได้ที่ Discord

หากใครยังไม่ทราบ NFT คือโทเค็นดิจิทัลชนิดหนึ่งที่นำเทคโนโลยี Blockchain มาปรับใช้งานเพื่อเสริมความเป็นอัตลักษณ์​ (หนึ่งเดียวและไม่มีใครก๊อปปี้หรือลอกเลียนแบบได้) นิยมนำมาใช้ในวงการศิลปะต่าง ๆ 

ส่วน DAO คือ Decentralized Autonomous Organization หมายถึงองค์กรอิสระที่สร้างขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลยี Blockchain มาช่วยส่งเสริมในเรื่องของความเป็นอิสระและกระจายอำนาจ ซึ่งเป็นที่นิยมมากในวงการคริปโตและ Blockchain ในเวลานี้


ที่มา LINK

ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป