เหมืองขุด Argo ขุด Bitcoin ได้เพิ่มขึ้น 22.4% ในเดือนกรกฎาคม และเทขายไป 887 BTC

เหมืองขุด Bitcoin Argo ขุด bitcoin เพิ่มขึ้น 22.4% ในเดือนกรกฎาคมเมื่อเทียบกับเดือนมิถุนายน  นอกจากนี้ยังเทขายไป 887 BTC ในเดือนกรกฎาคมที่ราคาเฉลี่ย 22,670 ดอลลาร์ต่อเหรียญ

บริษัทใช้รายได้ส่วนใหญ่เหล่านี้ในการลดเงินกู้ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Bitcoin จาก Galaxy Digital ลงเหลือ 6.72 ล้านดอลลาร์ โดย Argo มีเครดิต 58.6 ล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2022 ตามผลประกอบการไตรมาสแรก

นอกเหนือจากเงิน 45 ล้านดอลลาร์ที่ยืมมาจาก Galaxy ในปีที่แล้ว เพื่อช่วยในการจัดหาเงินกู้ในเท็กซัส บริษัทได้ลงนามในเงินกู้เพิ่มเติมจำนวน 26.66 ล้านดอลลาร์จาก NYDIG ในเดือนมีนาคมปีนี้

“นั่นเป็นการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของบริษัทเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ใช่ความเสี่ยงในอนาคตหาก bitcoin ราคาร่วงลงต่ำ” Peter Wall ซีอีโอกล่าว

Argo ขายไป 637 BTC ในเดือนมิถุนายน โดยบริษัทได้ใช้เงินที่ได้เพื่อไปชำระหนี้ ทำให้ยอดคงค้างกับ Galaxy เหลือ 22 ล้านดอลลาร์ ณ สิ้นเดือนมิถุนายน โดย Argo ยังถือ 1,295 BTC

ผลประกอบการรายไตรมาสของ Argo ยังเปิดเผยว่าบริษัทขุด bitcoin เพิ่มขึ้น 22.4% ในเดือนกรกฎาคม (219 BTC) แม้ว่าจะมีการลดการใช้ลดพลังงานในช่วงที่อากาศร้อนจัด 

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป