ซีอีโอ Binance เผยว่า การแยกสภาพคล่องในตลาด Crypto แต่ละประเทศ เป็นความคิดที่ไม่ดี

Changpeng ‘CZ’ Zhao CEO ของ Binance ได้เน้นย้ำถึงข้อบกพร่องของการแยกสภาพคล่องในตลาดสกุลเงินดิจิทัลแต่ละประเทศ หลังจากการเจรจาล่าสุดกับรัฐบาลจากประเทศต่างๆ

ซีอีโอของ Binance ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการอภิปรายนโยบายกับรัฐบาลต่าง ๆ มากขึ้น เนื่องจาก Binance ยังคงขยายธุรกิจไปทั่วโลก โดยล่าสุด Binance ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการในสเปน อิตาลี และ ดูไบ

ในขณะที่ CZ ยังคงหารือกับหน่วยงานของรัฐในฐานะผู้สนับสนุนสกุลเงินดิจิทัล เขาก็เน้นถึงความจำเป็นในการรักษาสภาพคล่องขนาดใหญ่ในตลาดสกุลเงินดิจิทัล หลังจากที่หลายประเทศเรียกร้องให้แยกตลาดและ order book ในแต่ละประเทศของตน

ด้วย Binance ที่ดำเนินงานในกว่า 180 ประเทศ CZ เน้นว่าการสภาพคล่องของตลาดเหล่านี้จะนำไปสู่ความผันผวนที่มากขึ้น ซึ่ง CEO ของ Binance มองว่าการ arbitrage ของนักเทรดช่วยสร้างสมดุลให้กับราคาสกุลเงินดิจิตอลในเว็บเทรดต่างๆ

Binance ทำงานร่วมกับหลายประเทศทั่วโลกเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและการศึกษาของสกุลเงินดิจิทัล โดย CZ ได้พบกับประธานาธิบดีแห่งคาซัคสถานในเดือนพฤษภาคม 2022 เพื่อลงนามในข้อตกลงเพื่อช่วยในการพัฒนาแนวทางด้านกฎหมายและนโยบายด้านกฎระเบียบสำหรับ cryptocurrencies ในประเทศ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและการเงินของตุรกียังได้จัดการประชุมเสมือนจริงกับ CEO ของ Binance ในเดือนกรกฎาคม 2022 เนื่องจากประเทศจะเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน Blockchain Economy Istanbul 

CZ ได้พบกับนายกรัฐมนตรีฝรั่งเศส Emmanuel Macro ในเดือนพฤศจิกายน 2021 เพื่อจัดการอภิปรายเกี่ยวกับการขับเคลื่อนการพัฒนา Web3 และเทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศ จากนั้น Binance ก็ได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบเพื่อดำเนินการเว็บเทรดในฝรั่งเศสในเดือนพฤษภาคม 2022

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป