“การขายหรือซื้อ Bitcoin ของ Elon Musk ไม่ได้มีความหมายอะไรมาก” CEO Binance กล่าว

CZ ซีอีโอของ Binance ไม่คิดว่าใครก็ตามที่ขายหรือซื้อ Bitcoin จะสามารถส่งผลกระทบต่อสินทรัพย์โดยพื้นฐาน แม้แต่ Elon Musk CEO ของ Tesla และเพื่อแสดงให้เห็นถึงศรัทธาของเขาในสกุลเงินดิจิทัลหลัก CZ กล่าวว่าเขายังคงถือเหรียญส่วนใหญ่ที่เขาซื้อเมื่อเขาเพิ่งเข้าสู่อุตสาหกรรม

หัวหน้า Binance ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการขาย 75% ของการถือครอง bitcoin ของ Tesla  โดยกล่าวว่าการตัดสินใจของ Elon Musk ไม่ว่าจะขายหรือซื้อสินทรัพย์ “ไม่ได้มีความหมายมากนัก” เพราะการเคลื่อนไหวของเขาจะไม่เปลี่ยนพื้นฐานของ BTC

CZ ซึ่งเคยทุ่มเงิน 500 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนความทะเยอทะยานของ Elon Musk ในการได้มาซึ่ง Twitter และเสริมว่าไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าทำไม Musk ถึงขาย bitcoin จำนวนมาก โดยบอกว่าคนที่รวยที่สุดในโลกอาจต้องการเงินสดเพื่อซื้อ Twitter ในไตรมาสที่ 2

CZ ชี้แจงในการสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้กับ CNBC ว่า Binance มี “ความเสี่ยงน้อยมาก” เพราะเราเป็นเว็บเทรดและนั่นเป็นสาเหตุที่เราไม่ได้อยู่ในธุรกิจสินเชื่อ”

เมื่อถูกถามว่าเขาได้ขาย bitcoin ใด ๆ ของเขาท่ามกลางตลาดหมีหรือไม่ CZ กล่าวว่าเขายังถืออยู่เท่าเดิม โดยเกือบทั้งหมดที่เขาซื้อไว้ตั้งแต่แรกยังใช้ไปไม่ถึง 1%

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป