การบริจาคเพื่อการกุศล: CoinEx Charity มอบของขวัญวันอีดิลอัฎฮาให้กับอิหร่าน, ตุรกี, ซีเรีย, และอินโดนีเซีย

อีดิลอัฎฮา เป็นวันหยุดที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในปฏิทินอิสลามและเป็นเทศกาลทางศาสนาที่สำคัญซึ่งเฉลิมฉลองโดยชาวมุสลิมทั่วโลก โดยในวันศักดิ์สิทธิ์นี้ ชุมชนมุสลิมจะรวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองและสวดมนต์ และยังได้ร่วมบริจาคให้คนอื่น ๆ ได้อิ่มเอมในโอกาสอันเป็นมงคลนี้ด้วย โดยในช่วง อีดิลอัฎฮา ปีนี้ CoinEx Charity ได้บริจาคเงินเพื่อการกุศลในอิหร่าน ตุรกี ซีเรีย และอินโดนีเซีย โดยมุ่งเน้นไปที่คนยากจน ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กกำพร้า ผู้ลี้ภัย และบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ

คนเหล่านี้มักเป็นคนที่ไม่สามารถซื้อเนื้อสัตว์ได้ และขาดแคลอรีและสารอาหาร ซึ่งสำหรับหลายๆ คน อีดิลอัฎฮาเป็นช่วงเวลาเดียวของปีที่พวกเขาได้กินเนื้อสัตว์ได้ และ CoinEx Charity ต้องการให้คนยากจนจำนวนมากขึ้นสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้อใหญ่ในช่วง อีดิลอัฎฮา ด้วยความช่วยเหลือจากองค์กรการกุศล

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2022 ทีมงาน CoinEx Charity ได้เดินทางไปยังเมืองชีราซในอิหร่าน Antakya ในตุรกี ซีเรีย และหมู่บ้าน Tawangsari ในเมือง Boyolali ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อมอบของขวัญวันอีดิ้ลอัฎฮาให้กับผู้ยากไร้ ทำให้พวกเขาได้เฉลิมฉลองวันหยุดด้วยมื้ออาหารที่งดงาม

ในระหว่างการเยือนชีราซ ประเทศอิหร่าน CoinEx Charity ได้เตรียมอาหารวันอีดิ้ลอัฎฮาให้กับชาวเมืองกว่า 1,100 คน และเฉลิมฉลองวันอีดิ้ลอัฎฮาร่วมกับชาวบ้าน ซึ่งเมื่อได้รับอาหาร ผู้คนต่างยิ้มแย้มแจ่มใส สำหรับคนยากจน เทศกาลนี้เป็นโอกาสหายากที่พวกเขาจะได้รับประทานอาหารดีๆ  CoinEx Charity มอบความอบอุ่นที่พวกเขาต้องการโดยเร็วที่สุด

ทีม CoinEx Charity ยังขับรถไปที่ Antakya ประเทศตุรกี และส่งแพ็คเกจอาหาร 50 Eid al-Adha ให้กับครอบครัวที่ยากจนที่นั่น แต่ละแพ็คเกจประกอบด้วยขนมปัง, ซอสมะเขือเทศ, ชา, พาสต้า, ข้าว, น้ำตาล, ถั่ว, น้ำมันดอกทานตะวัน และมักกะโรนี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของเมนูประจำวันของคนในท้องถิ่น ของขวัญ Eid al-Adha ดังกล่าวทำให้พวกเขามีความสุขในวันหยุด

ระหว่างงานการกุศลในซีเรีย CoinEx Charity ได้ไปเยี่ยมสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า Idlib และแจกจ่ายของขวัญเป็นเงินสด ให้กับเด็ก 50 คนที่นั่น  ซึ่งในซีเรีย ประเทศที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคภัย ภัยพิบัติ และความขัดแย้งมาหลายปี เด็กจำนวนมากกำพร้า พวกเขาไม่เพียงแต่เป็นลูกหลานของซีเรียเท่านั้น แต่ยังเป็นลูกหลานของโลกด้วย เด็กกำพร้าเหล่านี้สมควรได้รับความสนุกสนานรื่นเริงและความทรงจำที่มีความสุขในช่วงวันหยุดสำคัญๆ เช่น วันอีดิ้ลอัฎฮา

CoinEx Charity ได้ไปเยี่ยมชาวบ้านในหมู่บ้าน Tawangsari ในเมือง Boyolali ประเทศอินโดนีเซีย และแจกอาหารพื้นฐาน 50 ห่อให้แต่ละครัวเรือนต่างขอบคุณความช่วยเหลือ และยิ้มอย่างมีความสุขเมื่อได้รับแพ็คเกจอาหาร

หลังจากได้รับผลกระทบจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ภัยพิบัติ และสงคราม ผู้คนนับล้านทั่วโลกกำลังเผชิญกับวิกฤตที่มีอยู่ในปัจจุบัน เช่น ความยากจนและความอดอยาก ในช่วงวันอีดิ้ลอัฎฮาของปีนี้ CoinEx Charity ได้มอบของขวัญให้กับเด็กกำพร้าและจัดหาเสบียงอาหารให้กับครอบครัวที่ยากจน มอบความอบอุ่นและความสุขในเทศกาลดังกล่าว

ในอนาคต เนื่องจากยังคงส่งเสบียงอาหารไปยังครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือ CoinEx Charity จะสนับสนุนพวกเขาผ่านโครงการการกุศลที่มุ่งพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขา นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ CoinEx Charity ดูแลกลุ่มผู้ด้อยโอกาส นับตั้งแต่วันแรก องค์กรได้ตอบรับทุกการขอความช่วยเหลือและยื่นมือช่วยเหลือผู้คนที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคที่ยากจนด้วยกิจกรรมการกุศลโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติหรือสัญชาติ

ในเดือนธันวาคม 2021 CoinEx Charity ได้บริจาคแพ็คเกจการดูแลให้กับเด็ก ๆ ที่โรงพยาบาลการสอน Uniuyo ประเทศไนจีเรีย ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ได้เสนอของขวัญปีใหม่ให้กับครอบครัวที่ยากจนในอิหร่าน ในเดือนเมษายน 2022 องค์กรได้ส่งของขวัญอีสเตอร์ให้กับเด็กยากจนกว่า 500 คนทางตอนเหนือของเซาเปาโล ประเทศบราซิล นอกเหนือจากการตอบสนองด้านมนุษยธรรมแล้ว องค์กรการกุศลของ CoinEx ยังได้ละเว้นความพยายามใดๆ ในแง่ของการบรรเทาภัยพิบัติและการศึกษาเพื่อการกุศล

สถาบันได้ให้ความช่วยเหลือชาวบ้านในทันทีผ่านการบริจาคและการดำเนินการจริงเมื่อไต้ฝุ่น Rai เข้าโจมตีฟิลิปปินส์และเมื่อบราซิลประสบกับฝนตกหนัก  ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายน 2565 องค์กรการกุศล CoinEx ได้เยี่ยมชมโรงเรียนที่ยากจนใน 11 ประเทศ โดยจัดหาหนังสือมากกว่า 10,000 เล่มสำหรับนักเรียนมากกว่า 8,000 คน ช่วยโรงเรียนสร้างมุมอ่านหนังสือ และบริจาคอุปกรณ์การเรียน

นับตั้งแต่ก่อตั้ง CoinEx Charity ได้ส่งต่อข้อความแห่งความรัก สถาบันขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งการกุศลช่วยกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทั่วโลก รวบรวมผู้คนจากทุกที่และสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรกับบุคคลจากทุกประเทศ ผ่านกิจกรรมการกุศลต่างๆ การกุศล CoinEx สนับสนุนให้สาธารณชนและองค์กรการกุศลให้ความสนใจกับกลุ่มที่ยากจนและผู้ด้อยโอกาส องค์กรเรียกร้องให้ประชาชนร่วมมือกันเพื่อการกุศลและสร้างความหวังให้กับผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป