สร้างอารยธรรมยุคก่อนประวัติศาสตร์! โครงการ GameFi แรกของ PlatON StoneAeon เริ่มการทดสอบเบต้า

ด้วยการล้อมรอบด้วยถิ่นทุรกันดารที่กว้างใหญ่ ป่าลึกลับ และสัตว์หายาก คุณจะกลายเป็นผู้นำเผ่าและใช้ชีวิตใน 10,000 ปีก่อนประวัติศาสตร์! StoneAeon ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ GameFi แรกที่พัฒนาขึ้นบน PlatON ที่มุ่งเน้นไปที่อารยธรรมยุคหินใหม่ ได้เริ่มการทดสอบเบต้าอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กรกฎาคม!

ผลงานชิ้นเอกที่สัญญาว่าจะมอบอิสระในการเล่นเกมระดับสูงใน metaverse ในยุคก่อนประวัติศาสตร์

ในฐานะ role-playing game ในชุมชน StoneAeon นำเสนอเทคโนโลยีบล็อกเชนชั้นนำและฉากเกมที่สวยงาม โดยผู้ใช้จะเริ่มต้นการผจญภัยในโลกยุคก่อนประวัติศาสตร์โดยเข้าร่วมหนึ่งใน 7 อารยธรรมและเผ่าพันธุ์ และพวกเขาสามารถปรับปรุงและฝึกฝนตัวละครของพวกเขาโดยทำภารกิจมากมายให้สำเร็จในฉากต่าง ๆ ของ StoneAeon เก็บทรัพยากรและรางวัลสำหรับเผ่าและผู้คนของพวกเขา

ผู้ใช้สามารถรับรางวัลแห่งเกียรติยศและรางวัลในฉากต่าง ๆ ได้ ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับ metaverse ที่เปิดใช้งานโดย StoneAeon ซึ่งในฐานะเกมที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน StoneAeon ได้ออกแบบโมเดลสิ่งจูงใจที่สร้างสรรค์และครอบคลุมทุกอย่าง โดยสิ่งประดิษฐ์ของเกมทั้งหมดจะถูกเก็บไว้อย่างถาวรบนบล็อคเชนเป็นสินทรัพย์ NFT และสามารถซื้อขายได้อย่างอิสระ

ผู้ใช้สามารถรับผลกำไรคงได้อย่างต่อเนื่องผ่านการ staking , ในขณะที่ผู้ใช้ยังสามารถรับผลตอบแทนที่สูงขึ้นจากการแข่งขันพร้อมกับความเสี่ยงที่มากขึ้น นอกจากนี้ ผู้ใช้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการกำกับดูแลและการสร้างโลกยุคหินใหม่นี้

ในตัวเกมเวอร์ชันเบต้ายังแนะนำโมเดล PVP ซึ่งเป็นรูปแบบการเล่นใหม่ที่จะอำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันและการแข่งขันระหว่างผู้เล่นในขณะที่เพิ่มความสนุกสนานให้กับ StoneAeon

นอกเหนือจากการต่อสู้และอัปเกรด : สำรวจการเล่นเกมที่หลากหลาย

ใน StoneAeon ผู้ใช้สามารถเลือกอารยธรรมที่พวกเขาชื่นชอบจากอารยธรรมโบราณ รวมทั้งอารยธรรมบาบิโลน อียิปต์โบราณ อารยธรรมจีน อินเดียโบราณ อารยธรรมอินเดีย เอสกิโม และกรีกโบราณ ใน metaverse อันกว้างใหญ่นี้ ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับอารยธรรมดึกดำบรรพ์ สำรวจร่องรอยของพวกเขา และค้นหาวิธีเอาตัวรอดและพัฒนาในยุคหินใหม่

ผู้ใช้สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระระหว่างหลายสถานการณ์ ทั้ง SAET/SCGT Farming MAP, ติดตั้ง NFT Farming MAP และ Pet NFT Farming MAP (Hunting Ground) เพื่อเพิ่มระดับอุปกรณ์ สัตว์เลี้ยง หรือทำภารกิจให้สำเร็จ

สัตว์เลี้ยงเป็นระบบเฉพาะของ StoneAeon ผู้ใช้สามารถสัมผัสได้ถึงความสำเร็จและเพิ่มพลังการประมวลผลโดยการจับและอัพเกรดสัตว์เลี้ยงในเกม โดยสัตว์เลี้ยงยังนำคุณลักษณะทางสังคมบางอย่างมาสู่ StoneAeon

ผู้ใช้สามารถอัพเกรดระดับความสามารถของสัตว์เลี้ยงของพวกเขาผ่านการเพาะพันธุ์และการอัพเกรดสัตว์เลี้ยง การปรับปรุงระดับสัตว์เลี้ยงจะช่วยเพิ่มคุณสมบัติและค้นพบทักษะพิเศษในสัตว์เลี้ยง ซึ่งจะทำให้เจ้าของได้เปรียบในการต่อสู้มากขึ้น โดยสัตว์เลี้ยงจะมีความสามารถในการผสมพันธุ์และวิวัฒนาการ และพวกมันสามารถสร้างสัตว์เลี้ยงที่หายากมากขึ้นผ่านระบบการผสมพันธุ์ โดยสัตว์เลี้ยงถูกแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น Ordinary, Very Good, Advanced, Epic, และ Legendary

สัตว์เลี้ยงยังนำเสนอในรูปแบบของ NFT ใน StoneAeon และผู้ใช้สามารถทำธุรกรรมและโอนสัตว์เลี้ยงผ่านระบบการซื้อขาย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป