TOKEN2049 งาน Web3 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่มีผู้สนับสนุนกว่า 200 ราย

TOKEN2049 ซึ่งเป็นงานประชุม crypto ชั้นนำของเอเชีย ได้ประกาศรายชื่อผู้สนับสนุนหลักและวิทยากรชุดใหม่ที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ถึง 29 กันยายน โดยปีนี้ถือเป็นการเริ่มต้นการประชุมครั้งแรกในสิงคโปร์ และถือเป็นสัปดาห์แห่งกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น เนื่องจากมีโครงการที่เป็นผู้บุกเบิกมากที่สุดในโลกบางโครงการมารวมตัวกันที่งานอีเวนต์ครั้งสำคัญนี้ และนับเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรมคริปโตในเอเชีย ก่อนการแข่งขัน Formula 1 Singapore Grand Prix 2022 สุดสัปดาห์

เพื่อเป็นการรับรู้ถึงความตื่นเต้นที่เพิ่มขึ้นตลอดงาน รายชื่อผู้สนับสนุนของ TOKEN2049 Singapore ได้เพิ่มขึ้นเป็น 200 บริษัทภายในสามสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมถึงเว็บเทรดชั้นนำอย่าง OKX , Ledger ผู้ผลิตกระเป๋าฮาร์ดแวร์ชั้นนำ , หนึ่งในเว็บเทรดที่ใหญ่ที่สุดในโลก Kucoin , AAX เว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิทัลในฮ่องกง , Bitget แพลตฟอร์ม copy trade ของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเว็บเทรด crypto ในประเทศสิงคโปร์ Coinhako ซึ่งได้รับใบอนุญาตสถาบันการชำระเงินรายใหญ่เมื่อต้นปีนี้

รายชื่อผู้สนับสนุนหลักที่โดดเด่นในปีนี้คือบริษัทเกมชั้นนำของเกาหลีใต้ WEMADE ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้สร้างซีรีส์ MMORPG ชั้นนำ Legend of Mir ที่มีผู้เล่นมากกว่า 120 ล้านคนทั่วโลก โดย WEMADE ให้บริการเกมบล็อคเชนมาตั้งแต่ปี 2020 และขณะนี้มีเกม 14 เกมบนแพลตฟอร์ม WEMIX รวมถึง MIR4 เกม play-to-earn MMORPG อันดับ 1

ในฐานะงานระดับเรือธงของ Asia Crypto Week การประชุมคาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าร่วมกว่า 3,000 คนจากทั่วโลก โดยรายชื่อผู้เล่นที่น่าประทับใจในปีนี้ ได้แก่ Stani Kulechov ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ AAVE ซึ่งเป็นโปรโตคอลด้านสภาพคล่องแบบโอเพ่นซอร์สและแบบ non-custodial ชั้นนำ , Haseeb Kureshi หุ้นส่วนผู้จัดการของ Dragonfly Capital; และ Eli Ben-Sasson ผู้ร่วมก่อตั้งและประธาน Starkware และผู้ร่วมคิดค้น zkSTARK

การอภิปรายและประเด็นสำคัญมีตั้งแต่แนวกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงไปและแนวโน้มการลงทุนของสถาบัน ไปจนถึง metaverse ที่เพิ่มขึ้น, Web3 ที่จะมีความหมายต่ออุตสาหกรรมในขณะที่การรับรู้กระแสหลักทวีความรุนแรงขึ้น

งานในสิงคโปร์ถูกกำหนดให้เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ TOKEN2049 ท่ามกลางศักยภาพมหาศาลของเศรษฐกิจโทเค็นในการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมและชุมชนทั่วโลก เพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสนใจที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้ชมกระแสหลักในวงกว้าง นักแข่งรถจาก McLaren Racing Formula One Daniel Ricciardo ซึ่งเป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของ OKX แอพซื้อขายคริปโตชั้นนำของโลก จะขึ้นพูดในที่ประชุมก่อนการแข่งขัน Singapore Grand Prix 2022 ในวันอาทิตย์ และแบ่งปันมุมมองของเขาเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัลและธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงไปของการมีส่วนร่วมของแฟนๆ

ผู้บรรยายเพิ่มเติมในการประชุมในปีนี้ ได้แก่ Justin Sun ผู้ก่อตั้ง Tron และ Sandeep Nailwal ผู้ร่วมก่อตั้ง Polygon ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการปรับขนาด Ethereum แบบกระจายศูนย์

Raphael Strauch ผู้ก่อตั้ง TOKEN2049 ให้ความเห็นเกี่ยวกับตัวเลขของผู้สนับสนุน 200 คนว่า “ตัวเลขไม่ได้โกหก ความสนใจที่ล้นหลามนี้เป็นสิ่งดีสำหรับอุตสาหกรรม ฉันตื่นเต้นที่ได้เห็นการสนทนาและแนวทางแก้ไขที่จะเกิดขึ้นจากสิงคโปร์ในเดือนกันยายนนี้”

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Asia Crypto Week ผู้เข้าร่วมสามารถคาดหวังที่จะเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึง Pantera Blockchain Summit Asia, Milken Institute Asia Summit และ Algorand AVM Singapore พร้อมประกาศอีกมากมายในสัปดาห์หน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและอัปเดตต่อเกี่ยวกับ TOKEN2049 สิงคโปร์ โปรดไปที่: https://www.asia.token2049.com/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป