ตลาดหมี Crypto ส่งผลให้เว็บเทรดทั่วโลกหายไป 25 แห่ง ใน 30 วันที่ผ่านมา

ตลาดหมีของสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังดำเนินอยู่ ได้ส่งผลกระทบต่อองค์ประกอบหลายอย่างของทุกภาคส่วน โดยเว็บเทรดกลายเป็นหน่วยงานล่าสุดที่ได้รับผลกระทบ

ณ วันที่ 6 กรกฎาคม จำนวนเว็บเทรด crypto ทั่วโลกอยู่ที่ 500 ลดลงจากระดับสูงสุดที่บันทึกไว้ในเดือนก่อนหน้า ด้วยการใช้เครื่องมือจากเว็บ Finbold ได้ระบุว่า เว็บเทรดทั่วโลกหายไป 25 แห่งใน 30 วัน โดยพิจารณาว่าในวันที่ 6 มิถุนายน ตัวเลขอยู่ที่ 525 แห่ง ตามข้อมูลของ CoinMarketCap 

การหายไปของเว็บเทรด crypto นั้นบางส่วนเชื่อมโยงกับมูลค่าที่ลดลงของตลาด crypto และนอกจากการล่มสลายของตลาด crypto แล้ว เว็บเทรดยังได้รับผลกระทบจากสภาวะเศรษฐกิจมหภาคอื่นๆ เช่น ตัวเลขเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นซึ่งทำให้ยากต่อการรักษาธุรกิจไว้ 

ธุรกิจ Crypto ปรับแผนใหม่ 

โดยทั่วไป บริษัท Crypto มีการตอบสนองต่อการล่มสลายโดยการประเมินแผนของพวกเขาสำหรับอนาคตอีกครั้ง และการเลือกหันหลังออกจากอุตสาหกรรมดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในตัวเลือก 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเว็บเทรดขนาดเล็ก มีแนวโน้มที่จะได้รับผลกระทบมากที่สุด เมื่อพิจารณาจากนักลงทุนบางรายเลือกที่จะซื้อขายและ HODL สินทรัพย์ของพวกเขา เพื่อรอการขึ้นสู่ตลาดครั้งต่อไป นอกจากนี้ ความรุนแรงของตลาดหมีทำให้นักลงทุนรายย่อยต้องออกจากตลาด

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป