CoinEx เว็บเทรดที่ให้คำมั่นจะทำให้การซื้อขาย Crypto ง่ายขึ้น รวมถึงการซื้อขายฟิวเจอร์ส

สิ่งต่าง ๆ ดูค่อนข้างผันผวนในตลาด crypto ในขณะนี้ และในขณะที่ตลาดหมีก็เริ่มเข้ามา ทำให้ปริมาณการซื้อขายแบบสปอตก็ค่อนข้างซบเซา แต่ด้วยอุตสาหกรรมที่เติบโตเต็มที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การซื้อขายฟิวเจอร์สจึงได้รัยความสนใจมากขึ้น ด้วยตัวเลขที่บ่งชี้ว่าอุปสงค์ยังคงแข็งแกร่งแม้จะอยู่ในช่วงขาลงในปัจจุบัน 

ด้วยการซื้อขายฟิวเจอร์ส ผู้ที่ชื่นชอบ Crypto สามารถเข้าสู่ position ได้เมื่อพวกเขาเชื่อว่าราคาจะลดลงอีก ซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กลัว HODLing จะทำให้มูลค่าการออมของพวกเขาลดลง 

แต่จากข้อมูลของ CoinEx อนุพันธ์คริปโตนั้นมักจะไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้บริโภคทั่วไป — เพราะข้อเสนอในเว็บเทรดจำนวนมากมักเหมาะกับนักลงทุนมืออาชีพ

เว็บไซต์ที่ให้บริการ crypto Futures อาจมีความซับซ้อนและใช้งานได้ยาก หมายความว่ามีความเสี่ยงที่จะเกิดข้อผิดพลาดที่มีราคาแพงขึ้น  และการไม่มีบทเรียนและคำแนะนำสำหรับผู้มาใหม่ก็อาจนำไปสู่ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับวิธีการทำงานของสิ่งต่างๆ

CoinEx กล่าวว่ากำลังพยายามเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ – โดยทำให้การซื้อขาย crypto ง่ายขึ้น

แพลตฟอร์มการซื้อขายมีภารกิจในการทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนกลับมาใช้งานง่าย — ด้วยบทช่วยสอนที่เข้าใจง่ายและครอบคลุมซึ่งจะทำให้เข้าใจถึงอนาคตของ crypto รวมถึงมีวิดีโอแนะนำพร้อมภาพประกอบ และเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลดความยุ่งเหยิงและมุ่งเน้นที่การมอบประสบการณ์ผู้ใช้ระดับเฟิร์สคลาส  โดยทีมสนับสนุนลูกค้าที่พร้อมจะตอบคำถาม

 “ด้วยราคา crypto ที่ลดลง การซื้อขายแบบสปอตได้สูญเสียโมเมนตัม และตลาดซื้อขายฟิวเจอร์สได้กลายเป็นพื้นที่ที่มีการแข่งขันสูงในหมู่บริษัทเว็บเทรดรายใหญ่ ซึ่ง CoinEx ได้ใช้แนวทางที่แตกต่างออกไป โดยการนำเสนอบริการฟิวเจอร์สที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ และดึงดูดนักลงทุนคริปโตใหม่ ๆ จำนวนมาก”

การมีอยู่ทั่วโลก

ตัวเลขจาก CoinEx แนะนำว่า ด้วยแนวทางที่เป็นมิตรต่อลูกค้าซึ่งไม่เพียงแต่เว็บไซต์จะให้บริการใน 16 ภาษาเท่านั้น แต่ขณะนี้บริษัทมีผู้ใช้ 3 ล้านคนในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

แพลตฟอร์มกล่าวว่า อัตราที่เปลี่ยนแปลงในการซื้อขายคือ “market-beating” และนอกเหนือจากข้อมูล position โดยละเอียดเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามกลยุทธ์ของพวกเขา , การวิเคราะห์กำไรและขาดทุน 180 วันที่มีให้สำหรับแต่ละบัญชีอีกด้วย

การให้ทางเลือกมากมายแก่ลูกค้าก็มีความสำคัญเช่นกัน จากข้อมูลของ CoinEx แพลตฟอร์มรองรับคู่เทรดฟิวเจอร์สมากมาย โดยขณะนี้มีฟิวเจอร์สมากกว่า 100 ชนิดให้เลือก แพลตฟอร์มกล่าวว่าได้ list “สินทรัพย์ดิจิทัลระดับพรีเมียม” และมีการเพิ่มเหรียญใหม่อย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้บริษัทจึงกล่าวว่าบริษัทได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเว็บเทรดชั้นนำในแง่ของจำนวน cryptocurrencies ที่รองรับ

CoinEx เปิดให้บริการมานานกว่าห้าปีแล้ว และไม่เคยประสบกับการละเมิดความปลอดภัยในช่วงเวลานี้ ทำให้ลูกค้าสบายใจหลังจากมีการแฮ็กที่มีชื่อเสียงจำนวนมากในส่วนอื่น ๆ ในภาคส่วนนี้

ทำให้ crypto น่ากลัวน้อยลง

Haipo Yang ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ CoinEx อธิบายใน Q&A ล่าสุดว่า cryptocurrencies เป็น “ส่วนสำคัญ” ของสินทรัพย์ทั่วโลก แต่ในขณะที่ผู้บริโภคจำนวนมากอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงาน แต่ก็มักมีความเข้าใจผิดว่าตลาดถูกครอบงำ โดย “geeks และนักลงทุนมืออาชีพ”

เขาได้รับแรงผลักดันจากการนำเสนอเว็บเทรดที่ออกแบบมาสำหรับประชาชนทั่วไป และให้เหตุผลว่าทุกคนสมควรที่จะเข้าถึงอุตสาหกรรมนี้

“เราทำงานเพื่อขจัดความกังวลของผู้ใช้เกี่ยวกับอุตสาหกรรม crypto และทำลายสิ่งที่ผูดมัดทางการเงิน” CEO กล่าว “เราต้องการส่งข้อความว่าการซื้อขาย crypto เป็นสนามแข่งขันและการเงินนั้นไม่ได้หมายถึงสิทธิพิเศษของคนบางกลุ่ม”

การได้รับการยอมรับในวงกว้างถูกกำหนดให้มีบทบาทสำคัญในอนาคตของ CoinEx โดยทีมงานให้คำมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ต่อไปเพื่อให้อนุพันธ์ของ crypto เปิดสำหรับทุก ๆ คน 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป