บริษัทไฟฟ้ารายใหญ่อันดับ 2 ของสหรัฐฯ กำลังศึกษาการขุด Bitcoin

Duke Energy บริษัทไฟฟ้ารายใหญ่อันดับสองของสหรัฐอเมริกา กำลังสำรวจการขุด bitcoin โดยมีรายงานว่าบริษัทกำลังวางแผนที่จะรวมกิจกรรมการขุดเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตอบสนองความต้องการ

ข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันโดย Justin Orkney นักวิเคราะห์กลยุทธ์ด้านกฎระเบียบของ Duke Energy โดยได้พูดในพอดคาสต์ Bitcoin พลังงานและสิ่งแวดล้อม โดย Troy Cross

Justin Orkney กล่าวว่าบริษัทกำลังดำเนินการศึกษาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการขุด bitcoin โดยเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจว่าจะให้นักขุดเริ่มทำงานได้อย่างไร ก่อนที่บริษัทจะเริ่มปรับใช้ฟีเจอร์การขุดให้กับลูกค้า

Orkney กล่าวในพอดคาสต์ว่า บริษัทจะรวมแหล่งพลังงานหลายแห่งเข้ากับ micro-grid ของตน และทดสอบกับผู้ขุดในระดับต่างๆ ก่อนที่พวกเขาจะปรับใช้รายงานขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับการขุด

การขุด Bitcoin ต้องเผชิญกับการใช้พลังงานที่มากเกินไป และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แต่ด้วยการยอมรับ crypto ที่เพิ่มขึ้น รัฐบาลได้เริ่มตระหนักถึงความสำคัญของมัน และหลายประเทศกำลังพยายามฝังกฎระเบียบที่เป็นมิตรและทางเลือกอื่นเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมรวมถึงลดผลกระทบด้านลบ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป