ผู้ถือ Bored Ape NFT สามารถสร้างรายได้ด้วยการปล่อยยืม NFT ให้แบรนด์ต่าง ๆ นำไปใช้

ผู้ถือ Bored Ape Yacht Club (BAYC) NFT สามารถสร้างรายได้ด้วยการปล่อยยืมทรัพย์สินของตนไปยังแบรนด์ต่าง ๆ นำไปใช้ โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ Mouse Belt Labs ซึ่งเป็น blockchain accelerator  ได้เปิดตัวตลาดออนไลน์ที่เรียกว่า ‘Boredjobs’ ระบุว่า ผู้ถือ BAYC NFTs สามารถ list Apes ของตนบน Boredjobs เพื่อให้แบรนด์ต่าง ๆ รู้ว่าพวกเขาพร้อมสำหรับการว่าจ้าง ซึ่งโดยพื้นฐานแล้ว เจ้าของ BAYC จะสามารถเก็บ NFT ไว้ได้ในขณะที่ทำเงินด้วยการให้ยืมแก่บริษัทต่าง ๆ

“The Bored Ape Yacht Club เปิดโอกาสให้เจ้าของได้ใช้สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของ NFT ที่พวกเขาซื้อ ” เว็บไซต์ของ Boredjobs ระบุ

Patrick McLain ผู้ร่วมก่อตั้ง Mouse Belt บอกว่า “ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเปิดตัว แพลตฟอร์มมีผู้สนใจมากกว่า 200 รายการจากเจ้าของ BAYC ที่ต้องการยืนยันความเป็นเจ้าของ” McLain แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการทำงานของแพลตฟอร์มว่า:

“เราแค่เพิ่มวิธีเชื่อมโยงแบรนด์ต่าง ๆ กับ Apes เหล่านี้ เพราะปัจจุบันยังไม่มีวิธีง่าย ๆ ที่ฝ่ายต่าง ๆ จะตกลงกัน” โดย Bored Ape Yacht Club ต่างจากโปรเจ็กต์ NFT หลายโครงการที่ให้สิทธิ์ทางการค้าแก่เจ้าของ ดังนั้น ณ ตอนนี้ เจ้าของ BAYC หลายร้อยรายจึงได้ลงทะเบียนและยืนยันความเป็นเจ้าของเพื่อดูข้อเสนอจากแบรนด์ต่าง ๆ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป