การเปรียบเทียบแพลตฟอร์มการซื้อขาย Global Futures แสดงให้เห็นถึงข้อดี 5 ประการของ CoinEx Futures

ในตลาดปัจจุบัน มีแพลตฟอร์มการซื้อขายมากมาย รวมถึงเว็บเทรดหลัก ๆ เช่น Binance, Huobi, Bybit และ KuCoin ที่รองรับสัญญา ฟิวเจอร์ส ซึ่ง Huobi มีประสบการณ์มากมายในด้านฟิวเจอร์สและให้บริการ linear/inverse contract markets ที่หลากหลาย 

อย่างไรก็ตาม ส่วนแบ่งการตลาดก็ลดลงอย่างรวดเร็ว และปริมาณการใช้งานของผู้ใช้แพลตฟอร์มก็ลดลงเช่นกัน โดย Bybit และ Binance เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายฟิวเจอร์สแบบมืออาชีพ แต่ข่าวร้ายก็คือ FCA ไล่ Bybit ออกจากสหราชอาณาจักร ในขณะที่ Binance ประสบปัญหาด้านความปลอดภัยหลายครั้ง

ผู้เริ่มต้นใช้งานฟิวเจอร์สควรหลีกเลี่ยงแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เน้นความเป็นมืออาชีพซึ่งมีเกณฑ์สูง  โดยพวกเขาควรใช้แพลตฟอร์มอย่าง CoinEx ที่มี low threshold และการดำเนินการที่เรียบง่าย  วันนี้เราจะมาดูข้อดีของ CoinEx Futures ใน 5 ด้าน

1. CoinEx Futures นำเสนอการดำเนินการที่ง่ายใช้งานง่ายสะดวก

ประการแรก เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มการซื้อขายฟิวเจอร์สที่เน้นมืออาชีพ เช่น Binance และ Bybit แล้ว CoinEx Futures นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักลงทุน crypto ทุกคนสามารถซื้อขายฟิวเจอร์สได้อย่างง่ายดาย

ด้วยการใช้งานง่าย การจัดวางคำสั่งที่สะดวก และการ clear position ที่ชัดเจน ผู้ใช้ CoinEx สามารถซื้อขายฟิวเจอร์สผ่านกระบวนการที่ราบรื่น ประการที่สอง ก่อนที่จะเริ่มซื้อขายฟิวเจอร์สบน CoinEx ผู้ใช้สามารถเข้าใจประเด็นสำคัญ ๆ ได้อย่างรวดเร็วผ่านบทช่วยสอนการใช้งานที่จัดเตรียมโดยแพลตฟอร์ม ซึ่งช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงกับดักต่าง ๆ ในการซื้อขายฟิวเจอร์ส

ในแง่ของการทำงาน CoinEx Futures มีฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายและครอบคลุมทุกอย่าง เช่น TP & SL, Close All และ Futures Calculator ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้จัดการตำแหน่งของตนได้ง่ายขึ้น

2. CoinEx มีสถิติเป็นศูนย์สำหรับเรื่องอื้อฉาวด้านความปลอดภัย

ในปี 2020 KuCoin ประสบกับเหตุการณ์การแฮ็คที่รุนแรงซึ่งทำให้เกิดการสูญเสียทรัพย์สินประมาณ 275 ล้านดอลลาร์ นอกเหนือจาก KuCoin แล้ว Binance ซึ่งเป็นบริษัท crypto อันดับต้นๆ ก็ถูกแฮ็กหลายครั้งเช่นกัน ในปี 2019 มีการขโมย bitcoin มากกว่า 7,000 BTC  การละเมิดความปลอดภัยบ่อยครั้งที่ Binance

ในทางกลับกัน CoinEx ไม่เคยประสบกับเรื่องอื้อฉาวด้านความปลอดภัยในช่วง 5 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้ง ซึ่งบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของระบบรักษาความปลอดภัย บน CoinEx โดยสินทรัพย์ crypto ทั้งหมดถูกสงวนไว้ 100% และไม่ได้ใช้ทรัพย์สินของผู้ใช้ในทางที่ผิดไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม นอกจากนี้ การถอนเงินทั้งหมดจะได้รับการดำเนินการตรงเวลา 100% โดย CoinEx ยังได้นำกลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยหลายแบบมาใช้ และสร้างระบบความปลอดภัยที่รอบด้านเพื่อปกป้องระบบและทรัพย์สินของผู้ใช้อย่างเต็มที่ ตัวอย่างเช่น มีการทำการทดสอบการเจาะระบบอย่างสม่ำเสมอเพื่อระบุช่องโหว่ด้านความปลอดภัยทันที และตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของระบบที่ผิดปกติในแบบเรียลไทม์

3. CoinEx นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกอย่างซึ่งครอบคลุมหมวดหมู่ crypto ทั้งหมด

นอกเหนือจากฟิวเจอร์สแล้ว CoinEx ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงการซื้อขายมาร์จิ้น, AMM, การขุด, บริการทางการเงิน และ CoinEx Dock โดยประกอบด้วยส่วนการซื้อขายสำหรับ BTC, BCH, ETH และ Stablecoins มากกว่า 500 crypto โดยในฐานะเว็บเทรดภายใต้ ViaBTC Group CoinEx ได้รับการสนับสนุนจากระบบนิเวศอย่าง mining pool , กระเป๋าเงิน , เครือข่ายสาธารณะ , และนักลงทุนสถาบัน วันนี้ CoinEx ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็ว เสถียร และการฝาก/ถอนที่ราบรื่น ในอนาคตจะยังคงมุ่งมั่นเพื่อระบบนิเวศบริการที่ครอบคลุมและมีเสถียรภาพ

4. ได้รับการสนับสนุนจากด้านเทคโนโลยี ซึ่ง CoinEx มีความเชี่ยวชาญมาหลายปี

ตามการแนะนำอย่างเป็นทางการ CoinEx ได้รับการสนับสนุนจากทีมผู้ก่อตั้งซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคที่มีประสบการณ์มากมายในการรักษาความปลอดภัยของระบบ การดำเนินงาน และกระเป๋าเงิน ตัวอย่างเช่น Haipo Yang ผู้ก่อตั้ง CoinEx เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรม ในช่วงแรก ๆ เขาได้เปิดตัว ViaBTC Pool นอกจากนี้ สมาชิกในทีมหลักของ CoinEx ล้วนมีพื้นฐานมาจากบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งมุ่งเน้นไปที่อินเทอร์เน็ตหรือการเงิน ซึ่งรวมถึงผู้ปฏิบัติงานและนักลงทุนด้านรายแรกๆ โดยทีมงานมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี R&D และการดำเนินงานระดับโลก

เมื่อพูดถึงเทคโนโลยี CoinEx ได้สร้างเครื่องมือจับคู่การซื้อขาย 10,000-TPS ตัวแรกของโลก ซึ่งช่วยให้สามารถทำธุรกรรมได้ 10,000 รายการต่อวินาที ทำงานได้อย่างเสถียรแม้จะมีการทำธุรกรรมจำนวนมากพร้อมกันก็ตาม นอกจากนี้ ในการฝากเงินที่รวดเร็วภายในห้านาที และการถอนเงินจำนวนเล็กน้อยจะได้รับการดำเนินการตามเวลาจริง ระบบของ CoinEx ยังคงมั่นคงและแข็งแกร่งแม้ว่าปริมาณการซื้อขายจะเพิ่มขึ้นในช่วงตลาดกระทิง

5. เน้นที่ประสบการณ์ของผู้ใช้ CoinEx ยังคงผลักดันสู่โลกาภิวัตน์

ในขณะที่ขยายไปทั่วโลก CoinEx ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์และบริการและประสบการณ์ของผู้ใช้เสมอ โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และหลักการที่ผู้ใช้มาเป็นอันดับแรก และขณะนี้ CoinEx ให้บริการในตลาดทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด ให้บริการใน 16 ภาษา

การออกแบบผลิตภัณฑ์ของ CoinEx นำเสนอประสบการณ์ที่ผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เช่น ความสวยงาม ความเรียบง่าย ความราบรื่น และการใช้งานได้จริง ซึ่งทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์จากการทำงานที่เรียบง่าย นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าทีม CoinEx มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ โดยให้บริการซื้อขาย crypto แบบครบวงจรแก่ผู้ใช้ที่น่าพอใจและมีน้ำใจมากขึ้น

โดยรวมแล้ว เมื่อเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เหมาะสม นอกเหนือจากความปลอดภัยแล้ว ผู้ใช้ควรพิจารณาว่าผลิตภัณฑ์ของแพลตฟอร์มนั้นใช้งานง่ายหรือไม่ และการดำเนินการนั้นสะดวกหรือไม่ นอกจากนี้ พวกเขาควรคำนึงถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มเพื่อรับประโยชน์จากประสบการณ์การซื้อขาย crypto ที่มีประสิทธิภาพและน่าพึงพอใจ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน USDT 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป