TEZASIA Hackathon เปิดตัวด้วยเงินรางวัลและเงินช่วยเหลือมากกว่า 200,000 ดอลล่าร์

Tezos India และ TZ APAC เปิดตัว Tezos Hackathon ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย – TEZASIA! TezAsia เป็น Hackathon Web3 ที่ยินดีต้อนรับผู้มาใหม่ , นักเขียนโค้ดขั้นสูง , นักเรียน , หรือมืออาชีพ และผู้ที่ชื่นชอบบล็อกเชน โดยผู้เข้าร่วมมีโอกาสได้รับรางวัลมากกว่า $ 100,000 และเงินช่วยเหลือ $100k ซึ่ง Hackathon จะเปิดโอกาสทางอาชีพใหม่และโอกาสในการทำงานร่วมกับ Dapps แพลตฟอร์มและทีมที่ดีที่สุดในระบบนิเวศ Tezos

Tezos India เป็นองค์กรที่สร้างและส่งเสริมระบบนิเวศ Tezos blockchain ในอินเดียและ TZAPAC ซึ่งเป็นหน่วยงานชั้นนำในเอเชียที่ใช้ blockchain ที่สนับสนุนระบบนิเวศ Tezos ได้ร่วมกันจัด TEZASIA Hackathon เป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เปิดให้ลงทะเบียนจนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม และ Hackathon จะเริ่มในวันที่ 10 กรกฎาคม

”เป็นช่วงเวลาเดียวสำหรับทุกคนในการเข้าร่วมและมีส่วนร่วมในระบบนิเวศ Tezos ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้รับคำแนะนำจากผู้นำระดับโลก ซึ่งมันจะเป็นช่วงเวลาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโดยมีเป้าหมายเดียวในการเรียนรู้และประสบความสำเร็จอย่างสูงในชีวิต” Om Malviya ประธาน Tezos India กล่าว

TezAsia ได้ร่วมมือกับ Unstop เพื่อจัดและจัดการ Hackathon และการลงทะเบียน (ปิดให้บริการในวันที่ 8 กรกฎาคม) ผู้เข้าร่วมสามารถลงทะเบียนได้ฟรีทั้งแบบเดี่ยวหรือแบบทีมที่มีสมาชิก 4 คนตามลิงค์ โดย Hackathon จะแบ่งออกเป็นสองธีม “เล็กแต่ยิ่งใหญ่” และ “Disrupt all” และหลากหลายที่ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ NFT ไปจนถึง DeFi และอื่นๆ

ธีม ‘เล็กแต่ยิ่งใหญ่’ มีไว้สำหรับผู้มาใหม่ในการพัฒนาบล็อคเชนที่สนใจในการพิสูจน์ความสามารถของพวกเขาด้วยการสร้าง dApp อย่างง่ายบนเทคโนโลยี Tezos ขณะที่ธีม “Disrupt all things” มีไว้สำหรับทีมที่มีวิสัยทัศน์ เพื่อแสดง PoC/MVP ของผลิตภัณฑ์ Web3 ในฝันของพวกเขา ผู้สมัครจะได้ค้นหาแนวคิดโดยละเอียดบนแพลตฟอร์มเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะในแต่ละหมวดหมู่ ซึ่ง ณ ตอนนี้มีผู้ลงทะเบียนแล้ว 7000 ราย

TEZASIA จะเริ่มในวันที่ 10 กรกฎาคมด้วยการสัมมนาผ่านเว็บสำหรับกิจกรรมเพื่อเริ่มต้น โดย Hackathon มีเวิร์กช็อป 7 วันที่จะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2022 ตามด้วยเซสชัน Building & Mentoring ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม ถึง 5 สิงหาคม 2022 เวิร์กชอปเหล่านี้จะนำพานักพัฒนา ผ่านการสร้าง Dapp จากต้นทางถึงปลายทางบน Tezos และอธิบายทุกขั้นตอนของการพัฒนาตั้งแต่การเรียนรู้ภาษา Tezos Smart Contract ไปจนถึงมาตรฐานโทเค็น Integration Libraries และ Tezos Blockchain โดยทั่วไป

การสำรวจแนวคิดและบทเรียนที่น่าสนใจเกี่ยวกับการสร้างโครงการบน Tezos ผ่านการแบ่งปันเนื้อหาและทรัพยากรจะเป็นจุดสนใจหลักของ Hackathon ที่กำลังจะมีขึ้นนี้ เพื่อทำให้ผู้สมัครคุ้นเคย ผู้เข้าร่วมคาดว่าจะส่งโครงการสุดท้ายของพวกเขาระหว่างวันที่ 5 สิงหาคมถึง 12 สิงหาคมซึ่งจะมีการประเมินด้วย

ตามธีมที่เลือก จะมีเงินรางวัล eye-catching 10,000 ดอลลาร์สำหรับผู้ชนะ , 8,000 ดอลลาร์สำหรับรองชนะเลิศ และ 5,000 ดอลลาร์สำหรับรองชนะเลิศอันดับ 2 จากแทร็กและธีมต่างๆ และผู้เข้าร่วมจะได้รับใบรับรองประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในฐานะ NFT และโครงการ 20 อันดับแรกมีโอกาสที่จะแบ่งปันเงินรางวัลรวม $10,000 ซึ่งที่น่าสนใจคือ ผู้ที่คว้าอันดับที่ 4 และ 5 ยังได้รับเงินรางวัล $1,000 ต่อรางวัล และเงินรางวัลเพิ่มอีก $500 สำหรับเพลงที่ดีที่สุดในทุกเพลง โดยมีเพลงพิเศษโดย Women In Tech (WIT) ซึ่งมีเงินรางวัลอยู่ที่ $10000 โดยคำอธิบายโดยละเอียดของรางวัลและเงินช่วยเหลือมีอยู่ในแพลตฟอร์ม Unstop

“ด้วยจำนวนประชากรที่อายุน้อยและมีความทะเยอทะยาน จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะได้เห็นการนำ Web3 ไปใช้อย่างรวดเร็วทั่วทั้ง NFT และการเป็นเจ้าของกระเป๋าเงินคริปโตในเอเชีย ในปีที่แล้ว เกือบครึ่งหนึ่งของมูลค่าตลาดของ crypto ทั่วโลกอยู่ในภูมิภาค APAC ซึ่งก่อให้เกิดโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นและยูนิคอร์น ซึ่งที่ TZ APAC เราเชื่อว่าอนาคตของระบบนิเวศบล็อกเชนเริ่มต้นจากการพัฒนาที่นำโดยชุมชน และ TezAsia Hackathon ในปีนี้พยายามที่จะช่วยสร้างอนาคตนี้ TezAsia ตั้งเป้าที่จะเน้นย้ำถึงพรสวรรค์ที่ภูมิภาคนี้นำเสนอ โดยนำเสนอทีมที่มีแนวโน้มมากที่สุดและแนวคิดที่เปลี่ยนแปลงเกมของพวกเขา” Katherine Ng กรรมการผู้จัดการ TZ APAC กล่าว

Ms. Poorvi Sachar หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ Tezos India กล่าวว่า “Tezos India เป็นผู้นำในการชี้แนะนักเรียน , ผู้เชี่ยวชาญ , และผู้สนใจบล็อกเชนเกี่ยวกับศักยภาพของเทคโนโลยีบล็อกเชนมาโดยตลอด การให้คำปรึกษาและการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น TezAsia hackathon จะเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในทิศทางที่ถูกต้อง เราขอเชิญผู้สร้างและผู้นำบล็อกเชนรุ่นต่อไปมาเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติครั้งนี้”

ในวันที่ 16 สิงหาคม การสาธิตของโปรเจ็กต์ต่าง ๆ จะถูกจัดแสดงและจะประกาศผลในขั้นสุดท้าย โดยช่วงการแจกของรางวัลจะเกิดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากการประกาศผลในวันเดียวกัน สำหรับผู้เข้าร่วมทุกคนที่จะส่งโครงการที่ถูกต้องจะได้รับ ‘Tezos Swag’ ซึ่งเป็นสินค้าและสินค้าแบรนด์ Tezos India

ลงทะเบียน : https://unstop.com/competition/tezasia-hackathon-tezos-india-357710 

Discord Server – https://discord.gg/6Pf4rmFBEu

เกี่ยวกับ TZ APAC:

TZ APAC Pte. Ltd. (“TZ APAC”) เป็นบริษัทชั้นนำในเอเชียที่ใช้บล็อกเชนซึ่งสนับสนุนระบบนิเวศ Tezos ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าสำหรับองค์กรและผู้สร้างด้วยแนวทางจากล่างขึ้นบน โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญบล็อกเชนและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่นๆ ในระบบนิเวศ Tezos โดย TZ APAC ได้รับการสนับสนุนจาก Tezos Foundation และมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์

เกี่ยวกับ UnStop:

Unstop (เดิมชื่อ Dare2Compete) ช่วยให้บริษัทต่างๆ ค้นพบ ประเมิน และจ้างผู้มีความสามารถที่เหมาะสมผ่านการ coding ที่แม่นยำ , การประเมินที่ไม่ใช่เทคโนโลยีและทักษะ , แพลตฟอร์ม virtual recruitment , hackathons , ความท้าทายในการเขียนโปรแกรม และการมีส่วนร่วมแบบเล่นเกมอื่น ๆ เช่น แบบทดสอบ การแข่งขันกรณีศึกษา นักเรียน ความท้าทาย ฯลฯ บริษัทที่มีชื่อเสียงได้กระโดดเข้าสู่แพลตฟอร์มยุคใหม่นี้แล้ว ซึ่งทำให้นายหน้าสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ที่เชื่อมโยงกับการว่าจ้างหรือการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายของพวกเขา นอกจากนี้ยังช่วยให้นักศึกษาและมืออาชีพได้เรียนรู้ ฝึกฝน มีส่วนร่วมในภารกิจ ได้รับการว่าจ้าง ให้รางวัล และเป็นที่ยอมรับ

เกี่ยวกับ Women In Tech

Women in Tech®️ เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับนานาชาติที่มีภารกิจในการปิดช่องว่างทางเพศและเพื่อช่วยให้ผู้หญิงยอมรับเทคโนโลยี (https://women-in-tech.org/)

ด้วยสำนักงานใหญ่ของเราในปารีส เราเป็นขบวนการระดับโลกที่มีสาขาย่อยใน 6 ทวีป มีสมาชิกมากกว่า 200,000 คนและกำลังเติบโต รวมถึง APAC (มาเลเซีย อินเดีย ไทย และออสเตรเลีย) จุดมุ่งหมายคือการให้ความรู้และส่งเสริมให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงประสบความสำเร็จในด้านอาชีพ STEAM เรามีโปรแกรมสำหรับทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตอาชีพของผู้หญิง เราอยู่ในภารกิจที่จะเพิ่มพลังให้เด็กหญิงและสตรี 5 ล้านคนภายในปี 2573

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป