สายเดาศัพท์เตรียมตัวให้พร้อม! Forwordle เกมเดาคริปโตเปิดให้เล่นพร้อมรับรางวัลกว่า 500,000 โทเค็น

นักเดาคำศัพท์เตรียมตัวให้พร้อม เพราะเกมทายคำยอดนิยม Forwordle กำลังจะมา เพื่อให้ชาว Forwardian ทุกคนได้ร่วมสนุกแถมได้รางวัลทุกวัน แฟนๆเกมเดาคำศัพท์สุดฮิต Wordle มีเฮแน่นอน เพราะครั้งนี้ ผู้เล่นจะสามารถเดาคำศัพท์เกี่ยวกับคริปโตฯ ได้ด้วยการเล่นเกมนี้  

โดยมีรายละเอียดตามนี้

  • ชื่อกิจกรรม: Forwordle
  • สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 27 มิถุนายน ถึง 24 กรกฎาคม 2565 (เฉพาะเวลา 19.00-21.00 น. เท่านั้น)
  • ของรางวัลทั้งหมด: จำนวน 500,000 Forward โทเค็น
  •  คลิกลิงก์นี้เพื่อเข้าเล่นเกม

🔸 วิธีเล่น

 Forwordle คือเกมทายคำที่มีตัวอักษร 5 ตัวประกอบรวมกันเป็นคำที่มีหรือไม่มีความหมายก็ได้ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตเคอร์เรนซี โดยที่ผู้เล่นจะมีโอกาสเดาคำศัพท์ให้ถูกต้องทั้งหมด 10 ครั้ง เมื่อเราใส่คำตอบจะมีสีที่จะบอกเราว่าตัวอักษรที่เราใส่ไปนั้นถูกหรือผิด 

ถ้าหากตัวอักษรเป็นสีเหลือง แสดงว่าตัวอักษรนั้นมีอยู่ในคำตอบแต่ยังได้ไม่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง 

ถ้าตัวอักษรเป็นสีเขียว หมายความว่าตัวหนังสือนั้นมีอยู่ในคำตอบและอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง 

แต่หากตัวอักษรเป็นสีเทา หมายความว่าตัวอักษรนั้นไม่มีอยู่ในคำตอบ นอกจากนี้ ถ้าตัวอักษรทั้ง 5 ตัวเป็นสีเขียว แสดงว่าเกมได้จบลงแล้วและระบบจะนำเวลาที่ใช้ตอบได้เร็วที่สุดจะไปนับเป็นคะแนน 

(พูดง่าย ๆ คือยิ่งใช้เวลาน้อยเท่าไหร่ยิ่งดี)

🔸 กติกาและเงื่อนไข

เกม Forwordle สามารถเริ่มเล่นได้เป็นเวลา 4 สัปดาห์ ซึ่งจะแจกรางวัลเป็นรายวันและรายสัปดาห์ ซึ่งในแต่ละสัปดาห์ จะเล่นได้ทั้งหมด 7 วัน วันละ 1 เกม โดยเริ่มวันแรกคือวันจันทร์ เวลา 19.00 น.

โดย Forwordle จะมีทั้งหมด 7 เกม ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะได้รับเซ็ตคำศัพท์เดียวกันสำหรับสัปดาห์นั้น ๆ แต่จะไม่เรียงตามลำดับ โดยในแต่ละวัน เวลา 19.00 น. ระบบจะให้ตัวเลือก 1 ตัวเลือกในการเล่นในเซ็ตคำศัพท์ (เลือก 1 ใน 7 เกม) ของสัปดาห์นั้น ระบบจะนับเวลาทันทีเมื่อผู้เล่นเริ่มกดเล่นเกม

ผู้เล่นจะมีเวลา 2 ชั่วโมงในการเริ่มเล่นเกมในแต่ละวัน ตั้งแต่ 19.00 น. ถึง 21.00 น. หลังจากนั้นจะไม่สามารถเล่นเกมในวันนั้นได้อีก แต่จะเล่นต่อได้อีกครั้งตอน 19.00 น. ของวันถัดไป โดยในแต่ละวัน ผู้เล่น Top 10 ที่ทำเวลาได้ดีที่สุดจะได้รับรางวัล เป็น Forward โทเค็น ตามลำดับ ดังนี้ 3,500/25,00/2,000/1,000 (7 ลำดับ) 

เกมจะเริ่มในวันจันทร์ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นคำอื่นใดที่อยู่ในเซ็ตของสัปดาห์นั้นได้ (หากคำหรือเกมไหน ที่เล่นไปแล้วจะหายไปจากหน้าตัวเลือก เหลือเพียงเกมที่เหลือในสัปดาห์นั้น) และของรางวัลจะแยกกันเป็นรายวัน แต่สำหรับรางวัลประจำสัปดาห์ เฉพาะผู้เล่น 10 อันดับแรก ที่สามารถทำได้ครบทั้ง 7 รายการ (หรือ 1 ชุด) และใช้เวลารวมต่ำที่สุดจะได้รับรางวัลพิเศษประจำสัปดาห์ ได้แก่ 4,000/3,000/2,500/1,500 ตามลำดับ โดยจะมีกระดานผู้ทำคะแนนสูงสุดโชว์แบบเรียลไทม์โดยจะแบ่งเป็นสองประเภท คือแบบรายวันและรายสัปดาห์

“เตรียมคลังคำศัพท์คริปโตฯ ของตัวเองให้พร้อมแล้วไปสนุกพร้อมกับรางวัลกัน!”

ที่มา: Mediumติดตามเพจ: Forward

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป