ศาลมีคำสั่งให้ Three Arrows Capital เลิกกิจการ ของ

ศาลในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน ได้สั่งให้มีการขายหลักประกันของ Three Arrows Capital ตามรายงานของ Sky News โดยอ้างถึงบุคคลที่คุ้นเคยกับสถานการณ์

กองทุนป้องกันความเสี่ยง crypto ที่มีปัญหาซึ่งก่อตั้งโดย Su Zhu และ Kyle Davies ได้รับคำสั่งให้ขายหลักประกันโดยศาลในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินรายงานของ Sky News

ตามรายงาน กองทุนป้องกันความเสี่ยงในสิงคโปร์จะทำงานร่วมกับ Teneo Restructuring Limited ซึ่งตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน เพื่อจัดการกับการล้มละลาย แม้ว่ารายละเอียดของการขายหลักประกันของ Three Arrows จะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ แต่การปรับโครงสร้างใหม่ก็น่าจะเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายทรัพย์สินของบริษัทเพื่อช่วยชำระคืนเจ้าหนี้ 

ข่าวลือเรื่องการล้มละลายของ Three Arrows Capital เริ่มต้นขึ้นเมื่อต้นเดือนนี้ เนื่องจากตลาดคริปโตร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 18 เดือน  โดยมีรายงานว่าบริษัทได้ออกเงินกู้หลายรายการเพื่อซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลเช่น Bitcoin และ Ethereum และต้องเผชิญกับเจ้าหนี้หลายรายในขณะที่ตลาดพังทลาย 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป