หนูเนยเผย ราคา BTC อาจร่วงลงอีกรอบ “ใครคิดว่ามัน Bull แล้ว ขอให้คิดรอบ ๆ ก่อนจะเปิด Position”

ราคาของ Bitcoin ในช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาทำเอานักลงทุนกุมขมับกันถ้วนหน้า เพราะเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วราคาร่วงดิ่งไปแตะที่ 17,000 ดอลลาร์ ก่อนที่จะค่อย ๆ ปรับตัวขึ้น จนล่าสุด ราคาได้ปรับขึ้นมาที่ราว ๆ 21,000 ดอลลาร์ (ข้อมูล ณ วันที่ 21 มิถุนายน 2565) 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คุณหนูเนย สิทธิพล พรรณวิไล CEO/Founder ของ Apetimism (โปรเจค NFT) และอินฟลูเอนเซอร์ในวงการเทคโนโลยี ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับราคาของ Bitcoin ในขณะนี้ โดยเจ้าตัวเผย (เดา) ว่า

 “ถ้าเดาไม่ผิด BTC จะขึ้นไป $23k ก่อนจะร่วงดิ่งลงไป $16k-18k อีกครั้ง ตอนมันพุ่งขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้

ใครคิดว่ามัน Bull แล้ว ขอให้คิดรอบ ๆ ก่อนจะเปิด Position”

ภาพข้อความจากเฟซบุ๊กของคุณหนูเนย

จากข้อความที่คุณหนูเนยได้โพสต์ไปนั้น ก็เป็นการเตือนอยู่กลาย ๆ ว่าขอให้คิดให้รอบคอบก่อนจะเปิด Position เพราะอย่างที่เราทราบกันดี การเทรดแต่ละครั้ง แม้จะดูกราฟ ศึกษาแนวโน้มให้ดีอย่างไร ก็ยังมีโอกาสที่จะไม่เป็นไปตามที่เราคาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดหมีที่เป็นขาลงแบบนี้ อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ อย่างเช่นตอนนี้ ที่ราคา Bitcoin ได้ร่วงดิ่งลงไปแตะระดับเดียวกับ All Time High เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ในช่วงปี 2018 ซึ่งหลังจากนี้ นักวิเคราะห์และอินฟลูเอนเซอร์ด้านคริปโตฯ ต่างกำลังตั้งตารอดูว่าอนาคตของ Bitcoin ในตลาดหมีรอบนี้จะเป็นอย่างไร ก่อนที่ Bitcoin จะมี Halving ครั้งหน้าในช่วงปี 2024


ที่มา: Facebook คุณหนูเนย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป