เดินแล้วได้เงิน ด้วยมือถือแค่เครื่องเดียว ไปกับฟีเจอร์ Auto-track Steps ได้ทั้งเหรียญ Bitcoin และ WIRTUAL เริ่มใช้งานได้แล้ววันนี้

สุภาพดีแถมได้เงิน! เพราะแอปพลิเคชัน WIRTUAL แพลตฟอร์มใหม่สัญชาติไทย มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Exercise to Earn ที่ให้คนได้ Sweat Mining เปลี่ยนหยาดเหงื่อจากการออกกำลังกาย ง่าย ๆ แค่เดิน หรือจะวิ่ง จะเต้นก็ยังได้ พร้อมรับเหรียญคริปโทเคอร์เรนซีสู่ Wallet ของคุณบน WIRTUAL ด้วยมือถือแค่เครื่องเดียว 

ใหม่! ให้คุณสนุกไปกับฟีเจอร์ Auto-track Steps เพียงแค่คุณเชื่อมแอปฯ WIRTUAL กับ Apple Health หรือ Google Fit บนอุปกรณ์ของคุณ แค่นี้ก็สามารถเปลี่ยนทุกก้าวเป็นเงินได้ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดก็ตาม และวันนี้เราก็ขอชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ Auto-track Steps ให้มากยิ่งขึ้น

  • คลิกเชื่อมต่อ WIRTUAL กับ Apple Health หรือ Google Fit ในโทรศัพท์มือถือของคุณ โดยสามารถกดคลิกที่หน้า Feed ตรงคำว่า “Connect” ได้ หลังจากนั้นให้กด Allow เพื่ออนุญาตให้ WIRTUAL เข้าถึงข้อมูลก้าวเดินของคุณได้
  • เข้าแอปพลิเคชัน WIRTUAL ทุกวันเพื่อตรวจสอบผลการเดินของคุณ ระบบของจะดึงผลการเดินในแต่ละวันให้อัตโนมัติ ก็ต่อเมื่อคุณเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน โดยสามารถเข้าแอปพลิเคชันเวลาใดก็ได้หลังจากที่ก้าวเดินขึ้นในแอปพลิเคชัน
  • รับรางวัลได้ใน Wallet ของคุณ

เหรียญ WIRTUAL ที่ได้รับจะขึ้นให้กด Claim ใน Wallet ของคุณหลังจากที่ WIRTUAL ดึงผลก้าวเดินในแต่ละวันแล้ว +2 วัน นับจากวันทีเปิดแอปพลิเคชัน ตัวอย่างเช่น เหรียญจะแจกจากในวันมะรืนหลังจากที่เริ่มเดิน เช่น เดินวันที่ 1 พฤษภาคม ผลการเดินจะส่งเข้าระบบในวันที่ 2 พฤษภาคม และเหรียญจะเข้าวันที่ 3 พฤษภาคม โดยค่าธรรมเนียมจะมีเฉพาะ 7 วันแรก เริ่มที่ 30% และจะลดลงทุกวัน วันละ 5% หากครบ 7 วันแล้วจะไม่มีค่าธรรมเนียม ดังนั้นจึงแนะนำให้กด Claim หลังจากครบ 7 วันเพื่อลดค่า Gas

พิเศษสุด! เพราะตอนนี้เรามีกิจกรรมฉลองเปิดตัวฟีเจอร์นี้ ซึ่งมี Reward Pool สำหรับแจกสูงถึง 1 Bitcoin เพียงแค่คุณเข้าแอปพลิเคชันให้ครบ 15 วันภายในระยะเวลากิจกรรม (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2022) ก็รอรับรางวัลได้เลย

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง

💬 Telegram Thai Community 

ดาวน์โหลด WIRTUAL ได้ที่

📱App Store 

📱Google Play 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป