ในฐานะบริษัทที่รับผิดชอบต่อสังคม CoinEx : เปิดตัวกองทุนเพื่อการกุศลหลายล้านดอลลาร์

เนื่องจากเทคโนโลยีบล็อคเชนก้าวหน้าและแพร่หลายมากขึ้น เทคโนโลยีดังกล่าวจึงกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องใน DeFi และ NFTs ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ดึงดูดสถาบันการลงทุนหลัก บริษัทจดทะเบียน และผู้เชี่ยวชาญที่เน้นงานศิลปะและของสะสมในโลกบล็อคเชนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยให้อุตสาหกรรมเติบโตอย่างรวดเร็ว

ในฐานะที่เป็นแอปพลิเคชั่นบล็อคเชนแรกและประสบความสำเร็จมากที่สุด Bitcoin ได้กลายเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ทางการเงิน 10 อันดับแรกในแง่ของมูลค่าตลาด มันมีค่ามากกว่า Meta (เดิมคือ Facebook) นอกจากนี้ ทั้งนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อยต่างก็คว้าโอกาสจากการเติบโตด้วยการลงทุนใน Bitcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบกระจายอำนาจที่มีเกณฑ์การลงทุนต่ำ

เนื่องจากเว็บเทรด crypto จำนวนมากขึ้นมีกำไรจากอุตสาหกรรมเกิดใหม่ หลายแห่งจึงมีความรับผิดชอบต่อสังคมมากขึ้น พวกเขาได้เริ่มเติมเต็มความรับผิดชอบต่อสังคมผ่านเทคโนโลยีบล็อคเชน เช่นเดียวกับทรัพยากรและอิทธิพลที่พวกเขาครอบครอง และในหมู่พวกเขาคือ CoinEx เว็บเทรด คริปโตระดับโลกที่โดดเด่น

เพื่อนคนหนึ่งของฉันแนะนำ CoinEx ให้ฉันเพราะเว็บเทรดที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นนี้มีหน้าเว็บที่เรียบง่าย ฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริง และประสบการณ์การซื้อขายที่น่าพอใจ ซึ่งสอดคล้องกับสโลแกนของแบรนด์: ทำให้การซื้อขาย Crypto ง่ายขึ้น เนื่องจากเว็บเทรดจำนวนมากแสดง list crypto ใหม่อย่างต่อเนื่องและแนะนำคุณสมบัติใหม่ CoinEx ใช้เส้นทางตรงกันข้าม ดังที่ Haipo Yang CEO ของ CoinEx กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า “CoinEx จะทำให้การซื้อขาย crypto ง่ายขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์ , token-listing , และการบริการลูกค้า”

ตัวอย่างเช่น เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ CoinEx ไม่มีการทำงานทับซ้อนกัน และสัญญาว่าจะนำเสนอคุณลักษณะที่เพียงพอและใช้งานง่ายแทน และมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้จริง ผู้ค้า Crypto ไม่ต้องการฟังก์ชันมากมาย และฟังก์ชันที่มากเกินไปจะทำให้การซื้อขาย crypto ยากขึ้นเท่านั้น

นอกจากนี้ เมื่อต้องเผชิญกับ shitcoins และเหรียญหลอกลวงที่เพิ่มขึ้น เว็บเทรดบางแห่งยังคงลดระดับการ listi crypto เพื่อให้ได้ค่าธรรมเนียมการซื้อขายเพิ่มเติมจากค่าใช้จ่ายของผู้ใช้ ในทางกลับกัน CoinEx มุ่งเน้นไปที่การเติบโตในระยะยาวและจะไม่เสียสละผลประโยชน์ของผู้ใช้เพื่อผลกำไรในระยะสั้น ทีมงาน CoinEx ใช้เวลามากมายในการคัดกรอง cryptos ชั้นนำ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงและ shitcoins

นอกจากนี้ นักลงทุนจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เริ่มต้น มักจะรู้สึกคุ้นเคยกับการซื้อขาย crypto โดย CoinEx ให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ มีประสิทธิภาพ และมีน้ำใจ ซึ่งยังแสดงข้อมูลเชิงลึกที่เฉียบแหลมของภาคส่วน crypto

ในฐานะผู้ใช้ CoinEx ที่ภักดี ฉันยังชื่นชมความมุ่งมั่นของ CoinEx ในด้านสวัสดิการสาธารณะ และเกี่ยวข้องกับการกุศลมากกว่าเว็บเทรด crypto อื่น ๆ

เพื่อเป็นเกียรติแก่ความมุ่งมั่นในการตอบแทนสังคมและปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชน CoinEx Charity ได้จัดกิจกรรมการกุศลในสถานที่ต่างๆ ซึ่งรวมถึงฟิลิปปินส์และไนจีเรียตั้งแต่ปี 2021 โดยปีนี้ได้เปิดตัวกองทุนการกุศลหลายล้านดอลลาร์ และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในกิจกรรมการกุศลทั่วโลก โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนามนุษย์ การศึกษา การบรรเทาความยากจน การบรรเทาทุกข์ฉุกเฉิน และการดูแลสุขภาพเพื่อการกุศล

官网:https://www.coinex.com/charity

Official website: https://www.coinex.com/charity

มาดูกิจกรรมการกุศลเฉพาะที่จัดโดย CoinEx Charity:

ในเดือนธันวาคม 2021 CoinEx Charity ได้บริจาค care packages 700 ชุดให้กับเด็ก ๆ ที่โรงพยาบาล Uniuyo Teaching Hospital ประเทศไนจีเรีย ในเดือนมกราคม 2022 ได้ส่งทีมกู้ภัยไปยังฟิลิปปินส์ทันทีหลังจากที่ประเทศถูกพายุไต้ฝุ่นทำลายล้าง ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ได้เสนอแพคเกจอาหารอันเป็นที่รักแก่ครอบครัวยากจน 100 ครอบครัวในอิหร่าน ในเดือนเมษายน2022 บริษัทได้ส่งของขวัญอีสเตอร์ให้กับเด็กกว่า 500 คนในพื้นที่ยากจนในบราซิล

ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การศึกษาของเด็กทั่วโลก CoinEx Charity เปิดตัว Book Donation Worldwide เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม เพื่อสร้างมุมอ่านหนังสือการกุศลสำหรับโรงเรียนและบริจาคหนังสือ

ตามการแนะนำอย่างเป็นทางการ กิจกรรมบริจาคหนังสือสองเล่มแรกของ CoinEx Charity เกิดขึ้นที่เมือง Antakya (ตุรกี) และ Damascus (ซีเรีย) เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมและ 28 พฤษภาคม ตามลำดับ และมีการบริจาคหนังสือประมาณ 3,000 เล่มให้กับโรงเรียนในท้องถิ่น 6 แห่ง นอกจากนี้ CoinEx Charity ยังซื้อชั้นหนังสือเพื่อสร้างมุมอ่านหนังสือสำหรับแต่ละโรงเรียน

ในเดือนมิถุนายน แคมเปญดังกล่าวจะมาถึงใน 8 ประเทศ ครอบคลุมประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย ไนจีเรีย มาเลเซีย บราซิล เกาหลีใต้ อินเดีย และเวเนซุเอลา และจะบริจาคหนังสือประมาณ 11,000 เล่ม และมอบพื้นที่การเรียนรู้ที่มากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเด็กยากจน เพื่อให้พวกเขาสามารถอ่านและเรียนรู้ด้วยความหลงใหลได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเด็กๆ สามารถค้นหาความฝันของตนเองและมุ่งมั่นเพื่ออนาคตที่ดีกว่าด้วยพลังจากมหาสมุทรแห่งหนังสือ

ในฐานะเว็บเทรด crypto ที่มีชื่อเสียงระดับโลก CoinEx ยังคงมุ่งมั่นในภารกิจ “Via Blockchain, Making the World a Better Place” โดยได้ให้บริการซื้อขาย crypto ที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริง และสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรม crypto

พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของสังคมมนุษย์ CoinEx พยายามที่จะเพิ่มพลังให้กับองค์กรการกุศลระดับโลกในหลายด้าน ครอบคลุมการพัฒนามนุษย์ การศึกษา การบรรเทาความยากจน ฯลฯ ด้วยการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชน เช่นเดียวกับอิทธิพลทางสังคมและทรัพยากร CoinEx มุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการกุศลระดับโลก ซึ่งสะท้อนถึงภารกิจและความมุ่งมั่น และส่งข้อความด้วยความรักถึงพวกเราทุกคน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป