ทำความรู้จักกับ Arken Finance แพลตฟอร์ม DeFi ที่ใช้งานง่าย ซื้อ-ขายโทเค็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเปิดให้ Mint NFA

ทำความรู้จัก Arken Finance กันก่อน

Arken คือแพลตฟอร์มที่รวบรวม Decentralized Exchange (DEX) หลายตัวไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของราคาโทเค็นและสินทรัพย์ดิจิทัลหลายพันรายการ ได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของตลาดก่อนที่จะมีการเคลื่อนไหว โดย Arken จะจัดการแก้ไขช่องโหว่ที่สำคัญของ DEX ในปัจจุบัน ได้แก่ ความสำคัญในเรื่องของ Slippage, ข้อมูลที่ไม่เรียลไทม์, และการขาดตัวบ่งชี้ตลาด รองรับเครือข่ายชื่อดังเพียบ ทั้ง Binance Smart Chain, Ethereum, Polygon, Fantom, Avalanche และอื่น ๆ เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์ม DeFi ที่ให้ครบครัน ใช้ง่าย และสะดวกมาก ๆ

โดย Arken คือ DEX Aggregator ที่เราสามารถ Swap Token โดยที่จะได้เรทราคาดีที่สุด รวมถึงสามารถส่องกราฟ ดูแจ้งเตือนราคาได้ด้วย หน้าตา UI ใช้งานง่าย สวยงาม และที่สำคัญ สามารถกด Swap Token ผ่านเว็บได้ทันที แบบที่ไม่ต้องสลับหน้าจอไปทำที่อื่น เช่น หากเราจะ Swap BTCB เป็น BUSD ก็สามรถทำได้เลย โดยที่จะมีการเปรียบเทียบราคาจากหลาย DEX แล้วเลือกเรทดีที่สุดมาให้เรานั่นเอง

NFA การ Airdrop แบบใหม่ในรูปแบบของ NFT 

NFA คืออะไร?

NFA หรือ Non-Fungible Airdrop คือ นวัตกรรมที่พัฒนามาจากการรวม NFT และ Airdrop เข้าด้วยกัน ความพิเศษคือ NFA แต่ละรางวัลจะมีมูลค่าไม่เท่ากัน กล่าวคือ มูลค่าของ $ARKEN หรือสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับก็จะมีความแตกต่างกันออกไป

สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เหล่านั้นจะสามารถนำมาใช้ได้บนแพลตฟอร์ม Arken Finance เพื่อให้ทุกคนได้สนุกไปกับการใช้งานได้อย่างเต็มที่มากขึ้น ผู้ที่ได้รับ Airdrop สามารถ mint เจ้า NFA และถือไว้เพื่อรับสิทธิประโยชน์ในการใช้งานหรือจะนำมาเทรดเพื่อทำกำไรก็ได้เพราะเค้ามี ‘buyback pool’ สำหรับรับซื้อเหรียญคืนจากผู้ที่ต้องการขายในตลาดด้วย

ยกตัวอย่าง เช่น

ผู้ที่รับ Airdrop อันดับที่ 5 จะได้รับสิทธิในการ mint NFA มูลค่า 175,000 $ARKEN ที่ติดมากับตัว NFA โดยมูลค่าเหรียญนั้นสามารถนำไปรับสิทธิในการถือไว้หรือเป็นส่วนลดต่าง ๆ มากมายที่คนทั่วไปไม่ได้รับหรือยังไม่มีใครได้มาก่อน (เพราะแต่ละรางวัลจะมูลค่าไม่เท่ากัน)

มากไปกว่านั้นหากผู้ใช้ถือตัวที่ได้รับ Airdrop ไปจนถึงวันเปิดตัว $ARKEN ผู้ใช้ก็จะสามารถนำ NFA มูลค่า 175,000 $ARKEN ที่ได้มาเคลมเป็น $ARKEN ได้(และ NFA ก็จะถูกเบิร์นทิ้งแทน)

สำหรับวิธีเข้าร่วมกิจกรรม NFA Launch นั้นไม่ยากเลย เพียงคลิกที่นี่

สามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขได้ ที่นี่

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ ARKEN และ การ Airdrop NFA ได้ที่ Social Media ของ ARKEN เลย
DiscordTwitterFacebookTelegram

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป