ราคา Luna , Luna Classic มีการซื้อขายที่ผันผวนอย่างมาก ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ข้อมูลโทเค็นที่เกี่ยวข้องกับระบบนิเวศของ Terra มีการซื้อขายที่ผันผวนในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวคราวทางกฎหมายกับบริษัทผู้ออกอย่าง Terraform Labs

ราคาของ Luna (LUNA) เพิ่มขึ้นมากถึง 30% จาก $2.65 ในวันพฤหัสบดี เป็น $3.44 ในเช้าวันศุกร์ จากนั้นก็ตกลงอย่างเร็ว แม้ว่าตลาด crypto ในวงกว้างจะยังคงทรงตัว ขณะที่ Luna Classic (LUNC) ขึ้นไปมากถึง 34% ก่อนลดลงเมื่อเช้านี้ ตามที่ข้อมูลจาก CoinGecko แสดงให้เห็น

ความผันผวนดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางรายงานของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) ที่ตรวจสอบว่า Terraform Labs ละเมิดกฎหมายของสหรัฐฯเกี่ยวกับวิธีการทำการตลาดโทเค็นระบบนิเวศของตนหรือไม่

ขณะที่การซื้อขายฟิวเจอร์สของโทเค็นทั้งสองนั้นมีการชำระบัญชี ไปเกือบ18 ล้านดอลลาร์

Bybit และ Binance เป็นเว็บเทรดที่ให้บริการ LUNA Futures แก่ผู้ค้า ในขณะที่ OKEx และ Huobi มีการเสนอ LUNC futures ซึ่งทาง OKEx ที่ได้รับความนิยมในเอเชียมีการชำระบัญชีเพียง 9 ล้านดอลลาร์เท่านั้น

LUNA ยังคงซื้อขายมากกว่า $3.06 ในเวลาเขียน ขณะที่ LUNC ซื้อขายมากกว่า $0.00007647 โดยกำไรลดลงเหลือ 7% สำหรับผู้ค้าใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป