Tether เตรียมเปิดตัว USDT บนเครือข่าย Tezos

Tether Operations Limited (“Tether”) บริษัทที่ดำเนินการแพลตฟอร์ม tether.to ซึ่งขับเคลื่อน Stablecoin ที่ใหญ่ที่สุดตามมูลค่าราคาตลาด จะเปิดตัวโทเค็น Tether (“USDT”) บน Tezos ซึ่งเป็น upgradable Proof-of-Stake blockchain

การเพิ่ม USDT ให้กับ Tezos แสดงให้เห็นถึงแรงผลักดันที่เพิ่มขึ้นในฐานะบล็อกเชน Proof-of-Stake ที่เฟื่องฟู ซึ่งยังคงสร้างชื่อเสียงในฐานะตัวเลือกชั้นนำสำหรับแบรนด์และสถาบันที่ต้องการสร้างการปฏิวัติ Web3

USDt ของ Tether พร้อมใช้งานบนเครือข่ายบล็อกเชน 12 เครือข่ายแล้ว และยินดีต้อนรับระบบนิเวศ Tezos สู่เครือข่ายมูลค่า 80 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดย USDT บน Tezos จะขับเคลื่อนแอปพลิเคชันที่ปฏิวัติวงการในการชำระเงิน DeFi และอื่นๆ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัว USDT บน Tezos โดยให้ชุมชนที่เติบโตและมีชีวิตชีวาเข้าถึง Stablecoin ที่มีสภาพคล่อง เสถียร และเชื่อถือได้มากที่สุดในพื้นที่โทเค็นดิจิทัล” Paolo Ardoino CTO ของ Tether กล่าว “Tezos เติบโตอย่างรวดเร็ว และเราเชื่อว่าการบูรณาการนี้จะมีความสำคัญต่อการเติบโตในระยะยาว”

Tezos เป็นเครือข่ายที่ไม่เหมือนใครในพื้นที่บล็อกเชน โดยมีการอัปเกรดเก้าครั้ง ซึ่งเป็นเครือข่าย layer one ที่พัฒนาและอัปเกรดได้สำเร็จเมื่อเวลาผ่านไปโดยไม่ต้องพึ่งพาฮาร์ดฟอร์ก

การอัพเกรดจะทำให้ gas ลดลง เพิ่มความเร็วในการทำธุรกรรม และล่าสุด การอัพเกรดดังกล่าวได้เข้ามาแทนที่กลไกฉันทามติของ Tezos ด้วย Tenderbake ซึ่งเป็นอัลกอริธึม BFT ที่ได้รับการดัดแปลงซึ่งคล้ายกับ Cosmos ‘ Tendermint

Tezos พร้อมที่จะสานต่อประวัติที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยการอัปเดตครั้งต่อไป ซึ่งจะแนะนำภาพรวมในแง่ดีที่ฝังแน่นไว้บนเครือข่าย Proof-of-Stake ชั้นนำ

“ด้วยการเปิดตัว USDT ช่วยเพิ่ม on/off ramps ในระบบนิเวศ Tezos DeFi ให้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพ โดย Tezos เป็นระบบที่เป็นแบบอย่างพร้อมฟีเจอร์และเครื่องมือต่าง ๆ ที่เปิดใช้งานการออกแบบแอปพลิเคชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งไม่สามารถทำได้บนเครือข่ายอื่น” Alessandro De Carli ผู้ก่อตั้ง Papers กล่าว “การเปิดตัว USDT บน Tezos จะช่วยปลดล็อกผลิตภัณฑ์ DeFi ใหม่อย่างไม่ต้องสงสัย และเราคาดว่าผลกระทบต่อการเติบโตของปริมาณของระบบนิเวศ Tezos DeFi จะน่าทึ่ง”

การเปิดตัว USDT บน Tezos จะช่วยเน้นย้ำถึงความทุ่มเทของ Tether ในการบุกเบิกความร่วมมือและการทำงานร่วมกันแบบบุกเบิกภายในพื้นที่สินทรัพย์ดิจิทัลที่กำลังเติบโต โดย Tezos มีระบบนิเวศ DeFi ที่กำลังเติบโตซึ่งรวมถึงโปรโตคอล yield farming โดยมี Youves , decentralized exchange และ EVM bridge Plenty และอีกมากมาย เมื่อเปิดตัว Tether จะเป็น Stablecoin ที่ใหญ่ที่สุดตามมูลค่าราคาตลาดที่มีอยู่ในเครือข่าย

ในฐานะที่เป็น Stablecoin ที่มีสภาพคล่อง เสถียรและเป็นนวัตกรรมมากที่สุด มูลค่าตลาดของ USDT ได้เติบโตขึ้นเป็นกว่า 80 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดย USDT ทำงานบนบล็อกเชนที่หลากหลาย รวมถึง Algorand, Simple Ledger Protocol (SLP) ของ Bitcoin Cash, Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tezos, Tron และ Solana และ Tether กำลังผลักดันและสนับสนุนและส่งเสริมการลงทุนและนวัตกรรมที่กำลังเติบโตในพื้นที่บล็อกเชน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tether ที่ tether.to
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tezos ที่ Tezos.com

เกี่ยวกับ Tether
Tether เป็นเหรียญ stablecoin ที่โดดเด่นและมีมูลค่าตลาดสูงสุด เหนือกว่าคู่แข่งทั้งหมดรวมกัน โดย Tether สร้างขึ้นในเดือนตุลาคม 2014 และเติบโตจนกลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่มีการซื้อขายมากที่สุด และกำลังทำลายระบบการเงินแบบเดิมด้วยการนำเสนอวิธีการที่ทันสมัยกว่าในด้านการเงิน ด้วยการแนะนำสกุลเงิน fiat-digital cash ให้กับ bitcoin, Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tron, Algorand และ Solana blockchains รวมถึงแพลตฟอร์มสัญญาอัจฉริยะ Avalanche

Tether มีส่วนสำคัญต่อระบบนิเวศที่เชื่อมต่อกันมากขึ้น และผสมผสานผลประโยชน์ของสกุลเงินดิจิทัล เช่น การทำธุรกรรมทั่วโลกแบบทันที เข้ากับผลประโยชน์ของสกุลเงินดั้งเดิม เช่น ความเสถียรของราคา ด้วยความมุ่งมั่นในความโปร่งใสและการปฏิบัติตามข้อกำหนด Tether เป็นวิธีการทำธุรกรรมด้วยเงินที่รวดเร็วและต้นทุนต่ำ

เกี่ยวกับ Tezos
Tezos เป็น smart money ซึ่งกำหนดความหมายของการถือครองและแลกเปลี่ยนมูลค่าในโลกที่เชื่อมต่อทางดิจิทัล ด้วยบล็อกเชน Proof of Stake ที่อัพเกรดตัวเองได้และประหยัดพลังงานพร้อมประวัติที่พิสูจน์แล้ว โดย Tezos จะนำนวัตกรรมแห่งอนาคตมาใช้อย่างราบรื่นโดยไม่หยุดชะงักของเครือข่ายในปัจจุบัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.tezos.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป