Binance ร่วมมือกับเว็บเทรดในมาเลเซีย เพื่อเร่งการยอมรับ Crypto ในประเทศ

Binance แพลตฟอร์มสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของโลก เปิดเผยความตั้งใจที่จะร่วมมือกับเว็บเทรดในมาเลเซีย เพื่อเพิ่มการยอมรับภาคสินทรัพย์ดิจิทัลในท้องถิ่น

มาเลเซีย จะได้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มที่ ‘แข็งแกร่ง’ ของ Binance

Binance ได้แสดงความทะเยอทะยานในการเสริมความแข็งแกร่งทั่วโลก และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลัก โดยเมื่อสามเดือนที่แล้ว บริษัทได้ทำการลงทุนใน MX Global (หนึ่งในเว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลของมาเลเซีย) โดยฝ่ายหลังจะใช้เงินทุนเพื่อให้ความรู้แก่คนในท้องถิ่นเกี่ยวกับข้อดีของ Crypto และค้นหาผู้มีความสามารถในพื้นที่ และพัฒนาคุณสมบัติใหม่ภายในกรอบการกำกับดูแลภายในประเทศ

ตามการรายงานล่าสุด Binance จะเพิ่มความพยายามเป็นสองเท่าในมาเลเซีย โดยให้คำมั่นว่าจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ MX Global และแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ ในท้องถิ่น โดยเป้าหมายคือการเร่งการยอมรับ crypto ในภูมิภาคและสร้างความตระหนักรู้ในหมู่ชาวมาเลเซีย

Datuk Fadzli Shah – CEO ของ MX Global – กล่าวว่าบริษัทของเขาเชื่อว่า crypto เป็นตัวแทนของอนาคต นอกจากนี้ เขายังคาดหวังให้อุตสาหกรรมทำงานภายใต้กฎเกณฑ์ที่เหมาะสม

“ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ เราต้องการให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำสู่ตลาดมาเลเซียนั้นคุ้มค่าและปลอดภัยสำหรับนักลงทุนที่จะเข้าร่วมในนวัตกรรมระดับโลกนี้” ผู้บริหารกล่าวเสริม

นอกจากนี้ Shah ยังยกย่อง Binance ที่มี “แพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งและใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในโลก” และเขาสรุปว่าการร่วมมือกับบริษัทอาจส่งผลดีต่อเว็บเทรดในท้องถิ่นและสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจของมาเลเซีย

Changpeng Zhao ซึ่งเป็นหัวหน้าของ Binance ย้ำถึงความทะเยอทะยานของบริษัทของเขาที่จะขยายไปสู่หลายภูมิภาค และเสริมว่าบริษัทของเขาต้องการร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลและส่งเสริมนวัตกรรม

“อุตสาหกรรมนี้มีขนาดใหญ่พอสำหรับผู้บริโภคทั่วไป เมื่อเราต้องการบรรลุการยอมรับในวงกว้าง เราจำเป็นต้องมีกฎระเบียบ  เราต้องการแนวทางปฏิบัติบางประการในการดำเนินการ และเราอยากจะทำงานร่วมกับพันธมิตรและหน่วยงานกำกับดูแลของเราเป็นอย่างมากเพื่อร่วมกันกำหนดแนวทางดังกล่าว ซึ่งการปกป้องผู้ใช้ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากในระยะสั้น แต่ในระยะยาว มันจะเป็นชัยชนะครั้งใหญ่”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป