ก้าวใหม่วงการ E-Sport ร่วมเป็นเจ้าของทีมและสร้างรายได้ไปพร้อม ๆ กัน ฟังทางนี้!!

Z7DAO เปิดโอกาสให้ร่วมสร้างและเป็นเจ้าของทีม E-sport ผ่านการใช้ระบบบล็อกเชนเป็นครั้งแรก พร้อมเตรียมจัด Tournament และปล่อย Launchpad มาระดมทุนเพื่อแจกจ่าย Token ให้ได้เป็นเจ้าของทีม E-sport กับคอนเซปต์ง่าย ๆ Watch, Vote and Earn ที่สามารถสร้างรายได้และร่วมกำหนดทิศทางของทีมได้

จัดหนักของจริง! เริ่มด้วยการจับมือกับทีม E-sport สุดแกร่ง ‘XERXIA’ จากผู้ก่อตั้งที่เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงและผู้ใหญ่ที่มากประสบการณ์ในโลกธุรกิจ โดยเริ่มจากทีมเกม PUBG ก่อนที่จะรวบรวมผู้เล่นของเกมระดับโลกอย่าง VALORANT มาเข้าร่วมทีม นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดตัวทีม E-sport อื่น ๆ อีกเพียบ!

Z7DAO แพลตฟอร์มสำหรับ “Esports Team” Ecosystem แบบไร้ตัวกลางที่ช่วยกระจายรายได้อย่างไร้พรหมแดนด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อเชื่อมโยงเหล่า progamer, fans และ investor จากทั่วทุกมุมโลกเข้าด้วยกัน โดยล่าสุดได้ Partner ที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมในด้าน Esports อย่าง Xerxia esports และยังได้รับเงินลงทุนจาก innohub เป็นบริษัทลูกของ one to one contacts ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ไทย และกลุ่มลงทุนอื่น ๆ อีกมากมาย 

Z7DAO ใช้ระบบ DAO (Decentralized Autonomous Organization)

ในการบริหารหรือแจกจ่ายเงินรางวัลจากการแข่งขันให้ตามอัตราส่วนของ Token ที่มี รวมถึงทิศทางการพัฒนาโปรเจกต์จะใช้ระบบ DAO เช่นการ WL merch ของทีมต่าง ๆ ซึ่งเป็นการโหวตที่ให้ผู้ถือโทเค็นเป็นเจ้าของโปรเจ็คและทีม esports อย่างแท้จริง 

Z7DAO มี Max Supply ของ Token อยู่ที่ 1,000,000,000 Token โดยจะเปิดรอบ Pre-sale ก่อน 50,000,000 Token 

ติดตามข่าวสารของ Z7DAO ได้ที่

Website: https://z7dao.com/

Telegram: https://t.me/Z7DAO

Twitter: https://twitter.com/Z7DAOofficial

Telegram Thai: https://t.me/Z7DAOThailand

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป