ยอดขาย NFT ของ Johnny Depp มีราคาเพิ่มสูงขึ้นหลังเอาชนะ Amber Heard ในการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทได้สำเร็จ

คอลเล็กชั่น NFT ที่อยู่บน Ethereum Blockchain ของ Johnny Depp ได้รับความสนใจอย่างมากหลังจากการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทกับอดีตภรรยา Amber Heard ของเขาสิ้นสุดลง

โดยคอลเลกชั่นนี้ของ จอห์นนี่ เดปป์ มีชื่อว่า “Never Fear Truth” มีปริมาณการซื้อขายรวม 1,500 ETH นับตั้งแต่เปิดตัว หลังจากที่คณะลูกขุนได้มีคำตัดสินขั้นสุดท้ายและให้รางวัลแก่เดปป์เป็นค่าชดเชย 10 ล้านดอลลาร์และค่าเสียหายเชิงลงโทษอีก 5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งหลังจากนั้น คอลเลกชัน NFT ของนักแสดงหนุ่มคนนี้ก็มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

​​ข้อมูลจาก OpenSea แสดงให้เห็นว่า คอลเลกชั่นมียอดขาย 212 รายการในวันที่ 2 มิถุนายน โดยราคาพื้นสำหรับคอลเลกชั่นนี้ปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 0.52 ETH และมีจำนวน 3,850 NFTs ในคอลเล็กชันซึ่งมีงานศิลปะของจอห์นนี่ เดปป์เองด้วย โดยเขาได้สร้างหัวข้อ “Friends and Heroes” ให้กับคอลเล็กชั่นของเขาและนำเสนอแก่ผู้คนที่เขารู้จักดีหรือผู้ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เขา

โดยผู้ที่อยู่ในลิสท์ได้แก่ Heath Ledger, Al Pacino, Tim Burton และ Elizabeth Taylor รวมไปถึงยังมีภาพถ่ายตนเองในคอลเลกชั่นนี้ 607 ภาพ NFT แต่ละรายการทำหน้าที่เป็นกุญแจสมาชิกของชุมชนและการเปิดตัวอื่น ๆ ในอนาคต ซึ่งเป็นการสร้างชุมชนสร้างสรรค์ของแฟน ๆ และเพื่อน ๆ ผ่านการเป็นเจ้าของบน Ethereum Blockchain โดยสามารถอ่านคำอธิบายของคอลเลกชันได้บน OpenSea

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป