SIX Network เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ และอัปเดตแผนพัฒนาต่าง ๆ

อัปเดตเว็บไซต์ SIX Network (six.network)

เพื่อให้คอมมูนิตี้และโปรเจ็คต่างๆ จากทั่วโลกได้รับการอัปเดตในสิ่งที่เรากำลังสร้างอยู่ เราได้อัปเดตเว็บไซต์ six network ให้มีความครอบคลุมทุกอย่างที่เรากำลังดำเนินการมากขึ้น โดยจะมีเนื้อหาอย่างละเอียดเกี่ยวกับ SIX Protocol ที่ยังไม่เคยถูกพูดถึงในช่องทางต่างๆ นอกจากนี้ เว็บไซต์นี้จะเชื่อมกับเว็บไซต์ที่เพิ่งเปิดตัวสำหรับ SIX Protocol ด้วยเช่นกัน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนถัดไป

อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับการอัปเดตนี้คือ เราได้พัฒนา Tagline ใหม่สำหรับ SIX Network เพื่อให้ตรงกับวิสัยทัศน์ปัจจุบันของเราในการพัฒนา SIX Protocol ซึ่งก็คือการ “Unleash the true power of digital assets.”

และที่สำคัญไปกว่านั้นคือทางทีมของเราจะคอยอัปเดตเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากยังมีเนื้อหาบางส่วนของ SIX Protocol ที่ยังไม่ได้ถูกเปิดเผยออกมา ติดตามการประกาศเพิ่มเติมกันนะ

เปิดตัวเว็บไซต์ SIX Protocol

ตามมาด้วยเว็บไซต์ six.network เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะประกาศว่าออฟฟิเชียลเว็บไซต์ของ SIX Protocol เปิดตัวแล้ว

เยี่ยมชมได้ที่: sixprotocol.com

SIX Protocol’s ‘Home’ page

หน้านี้มีข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Protocol เช่น โครงสร้างหลักที่แสดงถึง Service หลักและเครื่องมือที่จะเกิดขึ้นใน SIX Protocol นอกจากนี้ หน้านี้จะเชื่อมโยงไปยัง Gitbook Vol. 1 สำหรับ Developer หรือใครก็ตามเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เรากำลังสร้างโครงสร้างพื้นฐานบล็อคเชนของเรา

SIX Validator Nodes & Partnership Program page

บนหน้า SIX Validator Nodes คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Role ของ Validator node ใน SIX Protocol ecosystem พร้อมกับรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการเข้าร่วมเป็นหนึ่งใน Validator Node สำหรับภาคธุรกิจ

ในขณะเดียวกันบนหน้า Partnership Program ทุกคนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความแตกแต่งของ Node แต่ละชนิดบน SIX Protocol ecosystem และก็จะมีเรื่องรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ทุกคนจะได้รับเมื่อเข้ามาเป็นหนึ่งใน Node ของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business Node (Validator Node) และ Individual Node

อย่างที่ทุกคนทราบว่า Validator Nodes บน SIX Protocol ecosystem จะเป็นกลุ่มธุรกิจจากหลายๆ อุตสาหกรรม พวกเราอยากจะแจ้งให้ทราบว่าทุกคนจะสามารถรวมตัวกันเป็นกลุ่มให้ครบ 1,000,000 SIX ในการมาเป็นหนึ่งใน Validator Nodes ของ SIX Protocol ด้วยเช่นกัน (มีจำนวนจำกัด)

เพราะฉะนั้น ถ้าใครมีไม่ถึง 1,000,000 SIX ก็ไม่ต้องกังวลเพราะคุณจะสามารถรวมตัวกับเพื่อนๆ หรือ พาร์ทเนอร์ของคุณในการ Commit 1,000,000 SIX เพื่อมาเป็น validator node ได้ด้วย!

สำหรับ individual node คุณจะต้องมี 20,000 SIX ที่จะใช้ในการฝากเพื่อจัดตั้ง node ของคุณได้เลย

หากใครที่สนใจสามารถเข้ามากรอกฟอร์มโดยการคลิกไปที่ปุ่ม “Contact Us” ที่หน้า Partnership Program เพื่อให้ทางทีมงานติดต่อกลับในการเป็น 1 ใน Validator Node หรือหากใครมีไม่ครบ หรือสงสัยว่าการเข้าร่วมแบบกลุ่มทำอย่างไรก็สามารถรวมกันมาแล้วกรอกฟอร์ม เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับได้เช่นกัน

Block Explorer — sneak peek

SIX Protocol จะขึ้น mainnet ก็ต้องมี block explorer ตามมา

พวกเรา Happy มากๆ ที่จะโชว์ให้ทุกคนได้เห็นถึงหน้า Block Explorer ของ SIX Protocol ที่ถูกพัฒนาขึ้นมา ไปดูกันเลย!

สำหรับวันที่จะเปิด Block Explorer รวมถึงวิธีใช้ต่างๆ จะมีการประกาศอัปเดตอีกครั้งเร็วๆ นี้

มาเป็นส่วนหนึ่งของ Community SIX Network ได้ที่!

Discord: https://discord.gg/kypKmUJv9J

SIX Network: https://six.network/

Telegram: https://t.me/SIXnetwork(International), https://t.me/SIXnetworkTH (Thai group)

SIX Network Facebook Page: https://www.facebook.com/thesixnetwork

Definix Facebook Page: https://www.facebook.com/definixofficial

SIX Network Twitter: https://twitter.com/theSIXnetwork

Definix Twitter: https://twitter.com/DefinixOfficial

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป