โทเค็นของ Optimism (OP) เปิดซื้อขายแล้วบนเว็บเทรดยอดนิยมหลายแห่งทั้ง OKX , Huobi , Kucoin

โทเค็นดั้งเดิมของ Optimism พร้อมให้ซื้อขายได้แล้ววันนี้ภายใต้สัญลักษณ์ OP ในเว็บเทรดแบบรวมศูนย์หลายแห่ง รวมถึง OKX , Huobi , Kucoin , LBank, MEXC และ AAX

ในฐานะเครือข่ายเลเยอร์ 2 แบบrollup “Optimism” ช่วยให้แอปพลิเคชั่น Ethereum ทำธุรกรรมได้เร็วและถูกกว่า ในขณะที่ยังคงรักษาความปลอดภัยจากบล็อกเชน Ethereum หลัก

เมื่อเดือนที่แล้ว Optimism ได้เปิดเผยโครงสร้างการกำกับดูแลใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยโทเค็นของตัวเอง โดยจะแจกผ่านทาง airdrop ย้อนหลังให้กับผู้ใช้ รวมถึงผู้ใช้ Optimism ในช่วงต้นและผู้เข้าร่วมที่ใช้งาน Ethereum เช่นผู้ลงนามใน multi-signature wallets , ผู้ลงคะแนน DAO , และผู้บริจาค Gitcoin ซึ่งสแนปชอตของที่อยู่ของพวกเขาเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 มีนาคม

ตามประกาศเบื้องต้น มีที่อยู่ 248,000 แห่งที่ได้รับโทเค็น OP 214 ล้านรายการ (5% ของอุปทานทั้งหมด 4.29 พันล้านรายการ) โดยเฉลี่ยอยู่ที่โทเค็น 860 โทเค็นต่อที่อยู่  แต่ทว่าที่อยู่เหล่านี้ 17,000 แห่งถูกลบออกในภายหลัง ทำให้ที่อยู่ทั้งหมดที่คาดไว้ลดลงเหลือ 231,000 แห่ง

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป