เกิดอะไรขึ้น?? Ryoshi ผู้ก่อตั้ง Shiba Inu “ลบทวีต” และบทความทิ้งทั้งหมด

ผู้ก่อตั้ง Shiba Inu, Ryoshiได้ลบทวีตก่อนหน้านี้ทั้งหมดของเขา นอกจากนี้ Ryoshi ยังได้ลบบล็อกทั้งหมดของ Shiba Inu รวมถึงบล็อกแรก ‘All Hail the Shiba’ โดยบล็อก SHIB ทั้งหมด 4 บล็อกถูกลบบนแพลตฟอร์ม Medium และหน้าเว็บแสดงภาพ “410 ผู้ใช้ปิดการใช้งานหรือลบบัญชีของพวกเขา”

น่าแปลกที่ในเวลาเดียวกันเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2021 ของปีที่แล้ว Ryoshi ได้ตีพิมพ์บล็อกที่ 4 ของเขา และตอนนี้อีกหนึ่งปีต่อมา บล็อกทั้งหมดก็ถูกลบไป 

รูปโปรไฟล์ของ Ryoshi ได้เปลี่ยนเป็น Jetsun Milarepa กวีชาวทิเบตที่มีชื่อเสียง  ในทำนองเดียวกัน รูปภาพ header ของเขาถูกเปลี่ยนเป็น ‘พระจันทร์ครึ่งเสี้ยว’ ขณะที่ชีวประวัติของ Twitter ก็ว่างเปล่าในขณะที่เขาลบประวัติเก่าพร้อมกับทวีตและบล็อก และการลบโพสต์อย่างกะทันหันของเขาทำให้ชุมชนสับสนอย่างมาก

ผู้ใช้บางคนเชื่อว่า Ryoshi อาจกลับมาและประกาศสิ่งใหม่สำหรับ Shiba Inu อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ และเราต้องรอดูว่าบัญชี Twitter ของเขาจะกลับมามีชีวิตอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นหนึ่งปีหลังจากทวีตล่าสุดและบล็อกล่าสุดของเขา

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป