ผู้สร้าง Onlyfans เปิดตัว “Zoop” แพลตฟอร์มการ์ดซื้อขาย NFT บน Polygon

ผู้ก่อตั้ง Onlyfans กำลังทำงานในโครงการใหม่ : นั่นคือแพลตฟอร์มการ์ดซื้อขาย NFT ในธีมคนดังที่มีชื่อว่า “Zoop” บน Polygon

ตามข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการนี้จะมีการ์ดดิจิทัลที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการของคนดังและผู้มีอิทธิพล ซึ่งต้องขอบคุณความร่วมมือของ Zoop กับองค์กรสื่อต่าง ๆ

Zoop จะเปิดการซื้อขาย 3D digital letters จากคนดังและผู้มีอิทธิพล

RJ Phillips ผู้ก่อตั้งและซีอีโอร่วมของ Zoop กล่าวว่า แพลตฟอร์มของเขาจะช่วยเหลือผู้ใช้ในกระบวนการซื้อและประมูลการ์ด นอกจากนี้ เขายังระบุด้วยว่า Zoop จะเป็น “ชัยชนะสำหรับคนดัง” และแบรนด์ต่าง ๆ เนื่องจากจะนำเสนอวิธีการใหม่ ๆ ในการโต้ตอบกับแฟน ๆ และลูกค้าของพวกเขา

“Zoop เป็นบ้านที่เชื่อถือได้สำหรับการดรอปการ์ดคนดังอย่างแท้จริง ทำให้แฟน ๆ ทุกคนสามารถเข้าร่วมในพื้นที่ web3.0 โดยไม่คำนึงถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของพวกเขา โดยผู้ใช้จะแข่งขันกันเพื่อให้ได้มาซึ่งของสะสมดิจิทัลในกระบวนการประมูล และยังอวดการถือครองของพวกเขาให้เพื่อน ๆ และ ‘รวบรวมเพื่อเชื่อมต่อ’ กับดาราคนโปรดของพวกเขาในวันนี้และพรุ่งนี้”

นวัตกรรมอื่นที่ Zoop นำเสนอคือ ผู้ใช้จะสามารถได้รับรางวัล อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าระบบ Zoop จะมอบรางวัลประเภทใดให้กับคุณในตอนนี้

Polygon และ Zoop ต้องการเร่งการเติบโตของ Web3

Michael Blank, COO ของ Polygon Studios กล่าวว่าพวกเขา “ตื่นเต้น” ที่ได้ร่วมงานกับทีม Zoop เนื่องจากโครงการนี้สอดคล้องกับเป้าหมายและภารกิจของ Polygon ในการขับเคลื่อนการใช้งาน Web3 ให้กับผู้คนนับล้าน

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทีม Zoop ในขณะที่พวกเขาสร้างแพลตฟอร์มของพวกเขาบน Polygon ซึ่ง Zoop สอดคล้องกับภารกิจของเราในการนำเทคโนโลยี Web3 ไปสู่กลุ่มประชากรที่กว้างขึ้น และการอนุญาตให้แฟน ๆ เชื่อมต่อกับคนดังที่พวกเขาชื่นชอบผ่าน Polygon เป็นอีกก้าวหนึ่งสู่เป้าหมายนี้”

Zoop ยังไม่กำหนดวันเปิดตัวในขณะนี้  อย่างไรก็ตาม ใครก็ตามที่ประสงค์จะเข้าร่วมในช่วงก่อนการเปิดตัวจะต้องลงทะเบียนและสมัคร Priority passes ซึ่งจะมาพร้อมกับรางวัลและสิทธิพิเศษที่ปรับปรุงใหม่ เช่น แอร์ดรอปและของรางวัลในชีวิตจริง โดย Priority Pass ชุดแรกมีจำหน่ายที่ mint.zoopcards.com

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป