ViaBTC|หกปีแห่งความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของ ViaBTC

การขุด BTC ได้พัฒนาจาก CPU เป็น GPU และสุดท้ายเป็น ASIC ทำให้เกิด “การแข่งขัน” ของฮาร์ดแวร์เกิดขึ้น และเมื่อมีการแนะนำชิปการขุดขั้นสูงขึ้น อัตราการขุดของเครื่องขุดก็เพิ่มขึ้น ทำให้การขุดยากขึ้นอย่างมาก ในขณะเดียวกัน แฮชเรตจะถูกรวมศูนย์โดยฟาร์มขุดขนาดใหญ่และสถาบันขนาดใหญ่ และตอนนี้ผู้ขุดรายย่อยมีโอกาสน้อยลงที่จะได้รับสิทธิ์ในการอัปเดตบล็อกโดยอาศัยแฮชเรตของตนเองเท่านั้น และเพื่อให้อยู่ในเกมต่อไปได้ นักขุดจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงเลือกที่จะเข้าร่วม Pool ขุด เพื่อรับรายได้จากการขุดอย่างต่อเนื่อง

เมื่อต้องเลือก Pool ขุด จาก Pool จำนวนมาก ผู้ขุดควรพิจารณาปัจจัยดังต่อไปนี้ โดยในการเริ่มต้น นักขุดควรมุ่งเน้นไปที่แบรนด์ เนื่องจาก pool ขุดที่มีชื่อเสียง มักจะได้รับการยอมรับอย่างสูงจากชุมชนนักขุด ซึ่งเป็นสัญญาณของความน่าเชื่อถือ

ประการที่สอง ประสบการณ์ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Pool ก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกันเนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายช่วยให้ประสบการณ์การขุดมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การจดจำแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ และบริการทั้งหมดได้รับการสนับสนุนจากความสามารถด้านเทคนิคของทีมที่อยู่เบื้องหลัง Pool ซึ่งความสามารถทางเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งช่วยให้ Pool สามารถเสนอสภาพแวดล้อมการขุดที่เสถียรยิ่งขึ้น ช่วยปกป้องรายได้จากการขุดในระดับสูงสุด

6 ปีแห่งการดำเนินการที่มั่นคง: ViaBTC ที่ไว้ใจได้และน่าเชื่อถือ

ในเดือนมีนาคม 2016 Haipo Yang ผู้ก่อตั้ง ViaBTC ได้พัฒนาและใช้งาน ViaBTC Pool อย่างอิสระ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกสองเดือนต่อมา ในเดือนมิถุนายนของปีนั้น ViaBTC Pool ได้เปิดตัว pool BTC และเพื่อปรับปรุงรายได้จากการขุด Pool ก็ได้ปฏิวัติวิธีการชำระเงินแบบเดิมและคิดค้น PPS+ ซึ่งเป็นวิธีแรกในอุตสาหกรรมการขุด นอกเหนือจากรางวัลบล็อก ภายใต้ PPS+ ผู้ขุดจะได้รับค่าธรรมเนียมการขุดรายวันตามการบริจาคของพวกเขา ซึ่งสิ่งนี้ไม่เพียงแต่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจาก ViaBTC จากนักขุดและสถาบันการขุด แต่ยังทำให้ pool นี้เป็นหนึ่งใน 5 อันดับแรกของโลกของ BTC hashrate ในเวลาน้อยกว่า 5 เดือนนับตั้งแต่เปิดตัว

ในฐานะที่เป็นแหล่งรวม crypto mining pool แบบรวมทุกอย่างที่ให้บริการผู้ใช้ทั่วโลก ViaBTC ยึดมั่นในหลักการด้านความปลอดภัย ความโปร่งใส ความยุติธรรม และเสรีภาพเสมอมา ตลอด 6 ปีของความพยายามทุ่มเท pool ได้แนะนำบริการขุดสำหรับ cryptos หลายสิบสกุล รวมถึง BTC, ETH และ LTC และ PPS+ ทำให้ ViaBTC ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในแบรนด์ในชุมชนนักขุด

6 ปีของการแน่วแน่ต่อผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง: ViaBTC ยืนยันในนวัตกรรม

การให้ประสบการณ์การขุดที่น่าพึงพอใจเพื่อดึงดูดนักขุดจำนวนมากขึ้นนั้นเป็นความท้าทายที่ต้องเผชิญกับ mining pools ด้วย การนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ อยู่เสมอ ViaBTC ยืนกรานในการสร้างสรรค์นวัตกรรม

ตัวอย่างเช่น pool upgraded Transaction Acceleration และเสนอช่องทางฟรีและชำระเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของนักขุดมากขึ้น ด้วยการแจ้งเตือน Hashrate Fluctuation ของ ViaBTC ผู้ขุดไม่จำเป็นต้องติดตามแฮชเรตอีกต่อไป และจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อแฮชเรตลดลงถึงเกณฑ์ที่ตั้งไว้ นอกจากนี้ ViaBTC ยังเปิดตัว Hedging Service และ Crypto Loans เพื่อช่วยนักขุดในการหมุนเวียนของเงินทุน ทำให้พวกเขาสามารถจัดการกับเงินของพวกเขาได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้นภายใต้สภาวะตลาดที่รุนแรง

ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ความสนใจของผู้ขุดเสมอ ViaBTC ยืนยันในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และได้สร้างชุดผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงกันเพื่อให้ประสบการณ์การขุดมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น

6 ปีแห่งความพยายามบุกเบิก: ViaBTC ได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่แข็งแกร่ง

ความสำเร็จของบริษัทขึ้นอยู่กับทีมงาน ซึ่ง ViaBTC เชื่อเสมอว่า “ทีมเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดของบริษัท” และมองว่าทีมเป็นหัวใจสำคัญของความสามารถในการแข่งขัน รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุด ตลอด 6 หกปีของการไล่ล่าผู้มีความสามารถ ViaBTC ได้สร้างทีมที่แข็งแกร่งและเป็นสากล สมาชิกทุกคนมีพื้นฐานในบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มุ่งเน้นด้านอินเทอร์เน็ตหรือการเงิน เป็นที่น่าสังเกตว่าทีม ViaBTC ประกอบด้วยผู้ปฏิบัติงาน crypto ผู้บุกเบิกและนักลงทุนรายแรกๆ

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค Haipo Yang ผู้ก่อตั้ง ViaBTC มีข้อมูลเชิงลึกในการรักษาความปลอดภัยและการตรวจสอบ และให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของ code มากขึ้น ซึ่งตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง pool ไม่เคยประสบปัญหาการละเมิดความปลอดภัยที่สำคัญใดๆ โดยได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่แข็งแกร่ง ViaBTC Pool มอบสภาพแวดล้อมการขุดที่ปลอดภัยและมั่นคงให้กับนักขุด ซึ่งพวกเขารู้สึกมั่นใจเมื่อทำการขุด crypto

แม้ว่าอุตสาหกรรมการขุดจะมีวัฏจักร แต่ ViaBTC จะไม่หยุดยั้งการก้าวไปข้างหน้าเนื่องจากการแกว่งของตลาดที่รุนแรง แม้ว่าทางข้างหน้าจะเต็มไปด้วยขวากหนาม แต่ pool ก็ไม่เคยหยุดก้าวไปข้างหน้า นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด นี่คือช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด ViaBTC จะร่วมมือกับนักขุดเพื่อคว้าชัยชนะในช่วง 6 ปีข้างหน้าและเปิดรับยุคใหม่ของ crypto

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป