ทำความรู้จัก Metaverse ให้มากขึ้น กับ E-Book “Introduction to the Metaverse” จากทีม Research Cryptomind Advisory แจกฟรีตอนนี้!

Metaverse ได้เป็น buzzword ที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา จากการประกาศเปลี่ยนชื่อของ Facebook เป็น Meta เพื่อแสดงวิสัยทัศน์ในการที่จะก้าวสู่ Metaverse อย่างเต็มตัว สินทรัพย์กลุ่ม Metaverse กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งปัจจุบันมีมูลค่าเพียง 148,000 ล้านดอลลาร์ซึ่งยังมีขนาดเล็กอยู่ ซึ่งมีการคาดการณ์ว่าในปี 2025 จะมีโอกาสเติบโตได้มากขึ้นถึงระดับ 470,000 ล้านดอลลาร์ และ ในปี 2030 อาจจะสามารถเติบโตได้สูงมากถึง 1.5 ล้านล้านดอลลาร์เลยทีเดียว

โดยทางทีม Research ของ Cryptomind Advisory ได้จัดทำ E-Book Reseach ที่มีชื่อว่า “Introduction to the Metaverse” โดยเนื้อหาในเล่มจะพูดถึงตั้งแต่ภาพรวมของ Metaverse ประวัติความเป็นมา Web3 ความสำคัญของ Metaverse และ Web3 รวมไปถึงวิเคราะห์เจาะลึกตัวอุปกรณ์และสถาบันองค์ต่าง ๆ ที่เข้ามาลงทุนในอุตสาหกรรมของ Metaverse

พิเศษมาก! เพราะตอนนี้ E-Book Research “Introduction to the Metaverse”

ที่เขียนและวิเคราะห์รวบรวมเนื้อหาโดยทีม Cryptomind Advisory นำโดย คุณหาญ พีรพัฒน์ หาญคงแก้ว (CIO Cryptomind Advisory) กำลังแจกฟรีอยู่!

โดยสามารถดาวน์โหลดเล่ม Research “Introduction to the Metaverse” ในรูปแบบ ดิจิทัลไฟล์ ได้แล้วที่

หากนักลงทุนท่านใดสนใจ สามารถปรึกษาการลงทุนเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official : Merkle.capital

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป