CoinEx Charity Book Donation Worldwide : หนังสือกว่า 10,000 เล่มเพื่อความฝันของเด็ก

ในหลาย ๆ แห่งทั่วโลก โรงเรียนไม่สามารถจัดหาหนังสือให้เพียงพอแก่เด็ก ๆ ได้เนื่องจากสภาพทางการเงินที่ย่ำแย่ และผู้ปกครองก็ไม่สามารถซื้อหนังสือได้ ในขณะเดียวกัน ความสามารถในการอ่านของเด็กที่ถูกเลี้ยงดูมาในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีหนังสือนั้นยังด้อยกว่าค่าเฉลี่ยซึ่งส่งผลเสียต่อโอกาสในชีวิตของพวกเขา

ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การศึกษาสำหรับเด็กเล็กทั่วโลก CoinEx Charity จะเริ่มการบริจาคหนังสือทั่วโลกในวันที่ 26 พฤษภาคม 2022 เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการอ่านของเด็ก โดยแคมเปญจะเริ่มในตุรกีและนำการกุศลของ CoinEx ไปยังโรงเรียนในพื้นที่ยากจนใน 11 ประเทศ รวมถึงซีเรีย ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย ไนจีเรีย มาเลเซีย อินเดีย บราซิล เยอรมนี และเกาหลีใต้ CoinEx Charity จะช่วยให้โรงเรียนสร้างมุมอ่านหนังสือเพื่อการกุศลและบริจาคหนังสือเพื่อเพิ่มโอกาสในการอ่านหนังสือให้กับเด็กๆ ในท้องถิ่น

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่: https://mobile.twitter.com/CoinExCharity

หนังสือที่ช่วยให้ลูกประสบความสำเร็จ

หนังสือเป็นขุมทรัพย์ที่เต็มไปด้วยข้อมูลและปัญญา ช่วยให้เด็กๆ ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม โรงเรียนส่วนใหญ่ทั่วโลกไม่มีห้องสมุด ทำให้ยากสำหรับเด็กที่จะสำรวจความรู้อันกว้างใหญ่ไพศาล แม้แต่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก เด็ก 1 ใน 4 คนก็ยังเติบโตขึ้นโดยไม่ได้เรียนหนังสือ

กองทุนการกุศลหลายล้านดอลลาร์ของ CoinEx Charity เป็นมูลนิธิการกุศลที่อุทิศให้กับการบรรเทา “ความยากจนในการเรียนรู้” ทั่วโลก ใกล้วันเด็กสากลแล้ว กองทุนจะเปิดการรณรงค์เพื่อการกุศลเพื่อสร้างมุมอ่านหนังสือและบริจาคหนังสือให้กับโรงเรียนที่ยากจนทั่วโลก

กิจกรรมบริจาคหนังสือ 3 เล่มแรกของ CoinEx Charity จะจัดขึ้นที่ Antakya (ตุรกี), ดามัสกัส (ซีเรีย) และกรุงเทพฯ (ประเทศไทย) ในวันที่ 26 พฤษภาคม 28 พฤษภาคม และ 30 พฤษภาคม ตามลำดับ และจะบริจาคหนังสือประมาณ 4,000 เล่มให้กับโรงเรียนในท้องถิ่น 7 แห่ง นอกจากนี้ CoinEx Charity ยังซื้อชั้นหนังสือเพื่อสร้างมุมอ่านหนังสือสำหรับแต่ละโรงเรียน

ในเดือนมิถุนายน แคมเปญดังกล่าวจะมาถึงใน 8 ประเทศ ครอบคลุมเวียดนาม อินโดนีเซีย ไนจีเรีย มาเลเซีย อินเดีย บราซิล เยอรมนี และเกาหลีใต้ โดยมียอดบริจาคหนังสือประมาณ 9,000 เล่ม ในระหว่าง campaign คาดว่าจะมีการบริจาคหนังสือ 13,000 เล่ม และจะสร้างห้องอ่านหนังสือเพื่อการกุศลเพื่อให้มีพื้นที่การเรียนรู้มากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเด็กยากจน ทำให้พวกเขาสามารถอ่านและเรียนรู้ด้วยความหลงใหลได้ทุกที่ทุกเวลา เด็กๆ จะได้รับแรงบันดาลใจให้ค้นหาความฝันและมุ่งมั่นเพื่ออนาคตที่ดีกว่าซึ่งขับเคลื่อนโดยมหาสมุทรแห่งหนังสือ

CoinEx Charity ได้ร่วมมือกับ Youth Association องค์กรช่วยเหลือเด็กแห่งซีเรีย และ MUDA Cheras องค์กรการกุศลของมาเลเซีย และจะร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการรณรงค์ในซีเรียและมาเลเซียกับพันธมิตร นี่เป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่าง CoinEx Charity และองค์กรการกุศลระดับนานาชาติ พันธมิตรใหม่เหล่านี้จะขยายอิทธิพลของการรณรงค์และสนับสนุนให้บุคคลที่มีความห่วงใยและองค์กรการกุศลทั่วโลกร่วมมือกันปรับปรุงสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ของเด็กด้วยพลังแห่งการกุศล CoinEx Charity มุ่งหวังที่จะสร้างความร่วมมือระยะยาวและยั่งยืนกับองค์กรการกุศลอื่นๆ ในอนาคต ร่วมกับพันธมิตร CoinEx Charity จะรวบรวมแรงผลักดันมากขึ้นเพื่อถ่ายทอดข้อความแห่งความรักและความอบอุ่น และช่วยให้เด็ก ๆ เติบโตขึ้นอย่างมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข

ตอบสนองในระหว่างประเทศและร่วมทุนในการศึกษาการกุศล

หนังสือเปิดโลกแห่งจินตนาการที่ยังไม่ได้สำรวจ และการเข้าถึงหนังสือที่เพิ่มขึ้นทำให้เด็กๆ มีความสามารถมากขึ้น ซึ่งจะสร้างสนามเด็กเล่นที่เท่าเทียมกันทั่วโลก UNESCO ธนาคารโลก และคณะกรรมการระหว่างประเทศว่าด้วยการจัดหาเงินทุนเพื่อโอกาสทางการศึกษาทั่วโลก ต่างเรียกร้องให้ขยายการจัดหาหนังสือในโรงเรียนทั่วโลกเพื่อปรับปรุงสภาพการเรียนรู้ CoinEx Charity ตอบสนองต่อการเรียกร้องระหว่างประเทศอย่างแข็งขันและทุ่มเททรัพยากรเพิ่มเติมเพื่อการศึกษาเพื่อการกุศล เพื่อช่วยโรงเรียนที่ยากจนปรับปรุงสภาพแวดล้อมการเรียนรู้สำหรับเด็ก แม้ว่าหนังสืออาจดูเล็ก แต่หนังสือทำหน้าที่เป็นหน้าต่างสู่โลกกว้างสำหรับเด็กและช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงความฝัน

ในระหว่างการรณรงค์ของ Book Donation Worldwide CoinEx Charity จะบริจาคหนังสือมากกว่า 10,000 เล่มให้กับโรงเรียนที่ยากจนใน 11 ประเทศเพื่อส่งต่อความรักและความรู้ นอกจากนี้ยังหวังที่จะสนับสนุนรัฐบาลและองค์กรการกุศลทั่วโลกให้มากขึ้นเพื่อช่วยให้โรงเรียนจำนวนมากสร้างห้องสมุดและจัดหาสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีให้กับนักเรียนผ่านพลังแห่งการกุศล การศึกษาสามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตของเด็กได้ ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป