เว็บเทรดในบราซิล ประกาศคืนเงินให้กับผู้ถือ UST ทั้งหมดก่อนหลุด Peg แบบ 1 UST : 1 USDT

เว็บเทรดคริปโตในบราซิล Nox Bitcoin ประกาศว่าจะใช้เงิน 620.000 เรียลบราซิล เพื่อชดใช้ให้กับผู้ถือ UST ก่อนหลุด Peg ตามรายงานของพอร์ทัลข่าว crypto ของ Portal do Bitcoin

ก่อนหน้านี้ Nox Bitcoin อนุญาตให้ผู้ใช้ทำการ Stake UST เพื่อรับผลตอบแทนเหมือนกับเว็บเทรดอื่น ๆ มากมายทั่วโลก โดยมีรายงานว่าเว็บเทรดได้นำโทเค็นในนามของลูกค้าไป Stake ผ่านโปรโตคอล Anchor ซึ่งเสนอ APY สูงถึง 20% ในการ Stake เหรียญ stablecoin

Joao Paulo Oliveira CEO ของ Nox Bitcoin กล่าวว่า: “ลูกค้าไว้วางใจให้เรา Stake ให้ และเราเข้าใจว่าความไว้วางใจของพวกเขามีค่ามากกว่าสิ่งอื่นใด ดังนั้น เราจะคืนเงินให้ผู้ใช้เหล่านี้”

เฉพาะนักลงทุนที่ซื้อ UST ก่อนการ de-peg เท่านั้นที่จะได้รับเงินคืนสำหรับโทเค็นของพวกเขา โดยยกตัวอย่างเช่น หากนักลงทุนมี 1 UST และสกุลเงินปัจจุบันมีมูลค่า $0.06 นั้น Nox จะฝากเงินอีก $0.94 เข้าบัญชีของคุณ ในรูปของ USDT

อย่างไรก็ตาม เหตุผลในการคืนเงินผู้ใช้นั้นอาจไม่ใช่การทำไปเพื่อการสร้างความนิยมในหมู่ลูกค้าเท่านั้น ตามที่ FatMan จาก Terra Research Forum แสดงความคิดเห็นว่า

“กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคของบราซิลค่อนข้างเข้มงวด และจะลงโทษธุรกิจที่โกหกลูกค้าหรือแสดงความเสี่ยงอย่างไม่ถูกต้อง ลองมาดูกันว่าศาลของหลายประเทศจะได้ข้อสรุปแบบเดียวกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ เนื่องจากจะมีคดีความกับเว็บเทรดเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งหมดนี้ยังไม่จบ”

อ้างอิง LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป