ทีมกฎหมายของ Terraform Labs หลายคน ลาออกจากบริษัทแล้ว

เรื่องราวของ Terraform Labs ผู้พัฒนาบล็อกเชนที่อยู่เบื้องหลัง Terra ( LUNA ) ยังคงมีออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงสถานะการจ้างงานของทีมกฎหมายของบริษัทหลายคน

ตามโปรไฟล์ LinkedIn จากทีมกฎหมายของพวกเขา Marc Goldich ที่ปรึกษาทั่วไปของ Terraform Labs , หัวหน้าคดีฟ้องร้องและที่ปรึกษาด้านกฎระเบียบ Noah Axler และหัวหน้าที่ปรึกษาขององค์กร Lawrence Florio ได้หยุดทำงานให้กับบริษัทบล็อคเชนในเดือนพฤษภาคม 2022 โดย Goldich เริ่มงานที่ Terraform Labs ในเดือนสิงหาคม 2021 ในขณะที่ Axler และ Florio เข้าร่วมในเดือนมกราคม 2022

การเปลี่ยนแปลงสถานะการจ้างงานสำหรับสมาชิกสามคนของทีมกฎหมายของ Terraform Labs เกิดขึ้นหลังจากความผันผวนครั้งใหญ่ในตลาดคริปโต หลังจากที่ราคาของ LUNA ร่วงลงเหลือ $0.00 ภายในสองสัปดาห์ และราคา Stablecoins TerraUSD (UST) ลดลงมากกว่า 88% ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม

Do Kwon ผู้ร่วมก่อตั้ง Terraform Labs ได้เสนอแผนฟื้นฟูในวันพุธ ขณะที่ผู้ใช้คริปโตหลายคนเผชิญกับความสูญเสียที่สำคัญ และเรียกร้องให้ดำเนินการทางกฎหมายกับ Kwon ขณะที่คนอื่น ๆ คาดการณ์ว่าการจากไปทีมกฎหมายของ Goldich, Axler และ Florio อาจเป็นผลมาจากภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในการปกป้อง Terraform Labs หรือความกังวลว่าเงินเดือนครั้งต่อไปจะมาจากไหน

หากการจากไปของพวกเขาเกิดจากความกังวลเกี่ยวกับความผิดพลาดของ LUNA และ UST ทีมกฎหมายจะไม่ใช่ผู้เล่นกลุ่มแรกในพื้นที่ crypto ที่จะละทิ้งเรือที่ดูเหมือนจะจม โดยในเดือนธันวาคม 2021,Joseph Delong หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ SushiSwap ได้ลาออกโดยอ้างว่า “ความโกลาหล” ในการดำเนินการของ decentralized exchange

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป