งาน “Terra Dapp Expo” วันที่ 9-10 มิถุนายน รัฐเท็กซัส ได้ประกาศยกเลิกแล้ว

งาน Terra Dapp Expo ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 9 และ 10 มิถุนายน ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ได้ประกาศยกเลิกการจัดงานแล้ว ตามฟีด Twitter อย่างเป็นทางการของงาน

“เราได้ติดตามการตอบสนองของชุมชนต่อแนวคิดของ TDX ที่ยังคงดำเนินต่อไป และหลังจากการไตร่ตรองอย่างรอบคอบแล้ว เราก็ตัดสินใจยกเลิกงานนี้อย่างน่าเศร้า ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นง่าย ๆ และเป็นข่าวร้ายสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง” ผู้จัดงานกล่าวบน Twitter

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา การล่มสลายของอัลกอริทึม Stablecoin UST และสินทรัพย์ Luna ดั้งเดิมของ Terra ส่งผลให้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับผู้ที่เข้าสู่ตลาด รวมถึงความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในท้ายที่สุดก็นำไปสู่การหยุดของ Terra blockchain และการซื้อขายในตลาดหยุดชะงักเนื่องจากอุปทานหมุนเวียนของ Luna พุ่งสูงขึ้น 

ผู้จัดงานกล่าวในทวีตอีกอันว่า “มีการข่มขู่อย่างร้ายแรงจากบุคคลที่ไม่พอใจซึ่งสูญเสียทุกอย่างในการล่มสลายครั้งนี้ – และเราไม่ต้องการเสี่ยงต่อสุขภาพ/ชีวิตของใครก็ตาม”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป