สายการบินเอมิเรตส์ มีแผนจะรับชำระเงินด้วย Bitcoin

สายการบินเอมิเรตส์ (Emirates Airline) หนึ่งในสายการบินชั้นนำของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) กล่าวว่ามีแผนที่จะเพิ่ม “bitcoin เป็นบริการชำระเงิน” โดยสายการบินกำลังวางแผนที่จะรับสมัครบุคลากรเพื่อสร้างแอปพลิเคชันที่ตรวจสอบความต้องการของลูกค้า

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ สายการบินชั้นนำของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) จะเปิดรับ “bitcoin เป็นบริการชำระเงิน” โดยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของบริษัท Adel Ahmed Al-Redha กล่าว นอกจากนี้ สายการบินจะเพิ่มของสะสมโทเค็น NFT ลงในหน้าเว็บด้วย

ในประกาศที่ตีพิมพ์ใน Arab News มีการบอกเป็นนัยว่าบริษัทอาจต้องรับสมัครพนักงานเพื่อช่วยในการสร้างแอปพลิเคชันที่ตรวจสอบความต้องการของลูกค้า และยังพูดถึงความแตกต่างระหว่าง NFT และ metaverse ว่า

“NFTs และ metaverse เป็นสองแอปพลิเคชันและแนวทางที่แตกต่างกัน ด้วย metaverse คุณจะสามารถเปลี่ยนกระบวนการทั้งหมดของคุณ — ไม่ว่าจะเป็นในการดำเนินงาน การฝึกอบรม การขายบนเว็บไซต์ หรือประสบการณ์ทั้งหมด”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน USDT 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป