นักลงทุนคริปโตฯ มีเฮ พบกับ ”Zipmex” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่งาน “Thailand Crypto Expo 2022” ไบเทค บางนา 12-15 พ.ค.นี้

Zipmex (ซิปเม็กซ์) แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้าร่วมงาน “Thailand Crypto Expo 2022” ครั้งแรกของมหกรรมคริปโตฯ และสินทรัพย์ดิจิทัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Hi Zipmex! Hello ZMT! ปลดล็อกข้อจำกัด สู่ความเป็นไปได้แห่งโลกคริปโตเคอร์เรนซี” ต้อนรับนักลงทุนและผู้ที่สนใจด้านการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่บนโลกแห่งคริปโตเคอร์เรนซี พร้อมยกทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้คำปรึกษาและแนะนำด้านการลงทุนอย่างใกล้ชิด ตลอดจนกิจกรรมสุดพิเศษและข้อเสนอสุดคุ้ม เฉพาะงานนี้เท่านั้น ที่บูธ CM10 Hall EH 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 12-15 พ.ค. 65 เวลา 10:00-20:00 น.

ดร.เอกลาภ ยิ้มวิไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซิปเม็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “Zipmex มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมงาน Thailand Crypto Expo 2022 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ได้มีการจัดมหกรรมคริปโตฯ และสินทรัพย์ดิจิทัลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ตอกย้ำกระแสการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และผมถือโอกาสนี้เปิดบ้าน Zipmex ของเรา เพื่อต้อนรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ให้เข้ามาทำความรู้จักกับ Zipmex มากยิ่งขึ้น พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้ และไขข้อสงสัยด้านการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมแคมเปญสุดพิเศษจาก Zipmex อีกด้วย”โอกาสนี้ ดร.เอกลาภ ยังได้เผยถึงความโดดเด่นของ Zipmex ที่แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่นจนได้รับความไว้วางใจสูงจากนักลงทุนคริปโตฯ ว่า

“Zipmex มีการให้บริการที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของนักลงทุน มีการดูแลให้บริการลูกค้าแบบรายบุคคล สามารถรองรับสกุลเงินดิจิทัลหลากหลายกว่า ซึ่งปัจจุบัน เรามีเหรียญมากกว่า 79 เหรียญ เมื่อนักลงทุนต้องการจะซื้อขายฝาก ถอน ก็สามารถทำได้ทันที และยังได้รับผลตอบแทนต่าง ๆ ที่เหนือกว่า ด้วยโปรแกรม ZipUp+, ZipLock นอกจากนี้ ยังมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับนักลงทุนทุกคนที่เปิดบัญชีกับเรา ให้ได้เติมเต็มทุกจุดสัมผัสการใช้งานผ่าน Ecosystem อย่างครบวงจรด้วยโปรแกรม ZLaunch, ZipWorld และ Zixel by Zipmex ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม NFT ที่ Zipmex สร้างสรรค์ขึ้นมา โดยมุ่งเน้นการปฏิวัติวงการของสะสมที่เป็นสินทรัพย์ดิจิทัล

ภายในงานนี้ นอกจากผู้ชมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Zipmex มากขึ้นผ่านโซนต่าง ๆ ภายในบูธ Zipmex ยังขนทัพผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำด้านการลงทุน และทีม Customer Support เพื่อมาดูแลลูกค้าอย่างอบอุ่น พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษและกิจกรรมสนุก ๆ  อาทิ เกม Giant Slot เพียงหมุนให้ชนะก็รับของรางวัลทันที หรือ Boxing Game ที่ชวนคุณมาปลดปล่อยพลังเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดเอกซ์คลูซีฟ ไม่เพียงเท่านั้น รับความสุขอีก 3 ต่อ เพียงสมัครบัญชี Zipmex กับเรา รับฟรีทันที ZMT 300 บาท พร้อม Merchandise สุดพิเศษจาก Zipmex และหากซื้อ ZMT ภายในงาน รับฟรีทันที ZMT เพิ่มอีก 2 เท่า สูงสุดถึง 300 บาท

ห้ามพลาด พบกับ Zipmex ได้ที่งาน “Thailand Crypto Expo 2022” ณ บูธ CM10 Hall EH 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในวันที่ 12-15 พ.ค. 65 เวลา 10.00-20.00 น. เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.zipmex.com/th หรือ FB: Zipmex Thailand

เกี่ยวกับ Zipmex 
Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งเน้นการสร้างรากฐานทางการเงินของเอเชีย เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับโลกแห่งสินทรัพย์ดิจิทัล โดยบริษัทฯ ในเครือประเทศไทยได้รับใบอนุญาตในการให้บริการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล และใบอนุญาตการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ออกโดยกระทรวงการคลังแห่งประเทศไทย และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมให้บริการทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศอื่น ๆ อาทิ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป