ตลาด NFT ของเว็บเทรด Kraken เปิดลงทะเบียน Wait list สำหรับช่วงเบต้า

Kraken ได้เปิดลงทะเบียน Wait list สำหรับตลาดโทเค็น NFT ในช่วงเบต้า สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากผ่านมาประมาณ 4 เดือน จากที่ CEO Jesse Powell ประกาศความคิดริเริ่ม

ในบล็อกโพสต์เมื่อวันอังคาร Kraken กล่าวว่าได้เปิด Waitlist สำหรับตลาดของตน ซึ่งจะอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อและขาย NFT และรายงานว่าสามารถใช้โทเค็นเป็นหลักประกันเงินกู้ได้ 

ผู้ใช้จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม GAS สำหรับการซื้อขาย NFT ที่ดูแลโดย Kraken — ซึ่งค่าธรรมเนียมจะเกิดขึ้นสำหรับการโอนโทเค็นและ NFT ออกจากแพลตฟอร์มเท่านั้น นอกจากนี้ ตลาดของ Kraken จะนำเสนอ “คะแนนความหายาก” ตาม “ลักษณะและคุณลักษณะที่ทำให้ NFT ทุกตัวมีเอกลักษณ์” และให้รางวัลแก่ผู้สร้างด้วยส่วนหนึ่งของราคาขายในตลาดรองในแต่ละ NFT ของพวกเขา

โฆษกของ Kraken บอกว่าความปลอดภัยจะเป็นจุดสนใจหลักของตลาด NFT เพื่อให้ผู้ใช้มี “ความสบายใจและความมั่นใจ” นอกจากนี้ ยังโดดเด่นด้วย “ข้อเสนอคุณภาพสูง” ของ NFT ซึ่งได้จากการตรวจสอบคอลเลกชันและ “การสร้างสภาพคล่องที่เพียงพอในตลาด”

Kraken เป็นหนึ่งในเว็บเทรด crypto ไม่กี่แห่งที่พยายามเข้าสู่ตลาด NFT เช่นเดียวกับตลาด NFT ของ Coinbase ซึ่งเน้นที่การมีส่วนร่วมทางสังคมที่เข้าสู่เบต้าในเดือนเมษายน โดยมีอีเมลลงทะเบียน Waitlist มากกว่า 8.4 ล้านรายการ ขณะที่ FTX และ FTX US เปิดตัวตลาดในเดือนกันยายน 2021 ทำให้ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยน NFT ข้าม chain ได้บนบล็อคเชนของ Solana ( SOL ) และ Ethereum ( ETH ) ในขณะที่ Binance ก็เปิดตัวตลาด NFT ในเดือนมิถุนายน 2021

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป