Zipmex จับมือ Guss Damn Good ออกไอศกรีมรสชาติใหม่ IMAGINE THAT มอบความสุขเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้า

 Zipmex (ซิปเม็กซ์) แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือร่วมกับ Guss Damn Good แบรนด์ไอศกรีมชื่อดังของคนยุคใหม่ ออกไอศกรีมรสชาติ IMAGINE THAT มอบความพิเศษให้ลูกค้าได้สัมผัสความอร่อยของไอศกรีมบัตเตอร์เบียร์ในรูปแบบซอร์เบท์ที่ผสานความอร่อยอย่างลงตัวไปกับ Butterscotch Caramel ที่ให้ความสดชื่น หวานเค็มกำลังดี ทานแล้วรู้สึกชวนฝัน พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่หน้าร้าน Guss Damn Good ทุกสาขา ในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น!

พราว ลิ่มพงศ์พันธุ์, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด, Zipmex Group กล่าวว่า “ที่ผ่านมา Zipmex มีการนำเสนอสิทธิพิเศษ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าเสมอ เพื่อสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจ ไปจนถึงเพื่อเติมเต็ม Ecosystem ของบริษัทฯ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบทุก touch point ในวันนี้เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้พาร์ทเนอร์กับทาง Guss Damn Good ร่วมสร้างสรรค์ไอศกรีมรสชาติใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ IMAGINE THAT เพื่อตอกย้ำให้เห็นว่า Zipmex เองจะคอยเป็นเพื่อนร่วมทางเพื่อให้ทุกคนกล้าที่จะลองฝัน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีตามแบบของตัวเอง โดย Zipmex จะยังคงเดินหน้าพัฒนาแคมเปญดี ๆ แบบนี้ต่อไป เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นด้านการลงทุนหรือไลฟสไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง เนื่องจากเราไม่เพียงแต่เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลเท่านั้น แต่เรามองว่าเราสามารถสนับสนุน และส่งเสริมการใช้ชีวิตของลูกค้าในรูปแบบการเงินสมัยใหม่ได้อย่างครบวงจร

ระริน ธรรมวัฒนะ, ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Guss Damn Good กล่าวว่า “ที่ผ่านมา ทางแบรนด์  Guss Damn Goodมีการคอลแล็บกับแบรนด์หรือพาร์ทเนอร์อยู่แล้ว เราจะสื่อสารเรื่องราวของแบรนด์นั้น ๆ ผ่านรสชาติไอศกรีม หรือที่เราเรียกกันเองว่า “Story to Flavor”ทุกรสของ Guss Damn Goodคิดมาจากหลักการนี้ตั้งแต่เราเริ่มต้นทำไอศครีม โดยการร่วมมือกับ Zipmex ครั้งนี้ นอกจากเป็นผู้นำ Techสมัยใหม่ที่เน้นในความเป็นไลฟสไตล์ บุคคลิกของ Zipmex ที่สนุกสนานและชวนให้คนกล้าลองฝัน เราเลยจับเอาtagline“Imagine That”มาเป็นตัวตั้ง คิดต่อไปถึงอะไรที่ชวนฝัน มีเวทมนต์ อะไรที่สนุก และให้ประสบการณ์ใหม่ๆ เรามาลงตัวที่รส Butter Beer เมนูที่มีมานาน แต่เป็นที่นิยมมากในโลกเวทย์มนตร์ ทำให้รส IMAGINE THATนี้ ออกมาลงตัวทั้ง story ที่สื่อถึงแบรนด์ และรสชาติชวนให้น่าลิ้มลอง

ทั้งนี้สำหรับไอศกรีม IMAGINE THAT เป็นไอศกรีมบัตเตอร์เบียร์ที่ท็อปด้วยบัตเตอร์สกอตช์ เนื้อเนียนนุ่ม เสมือนแก้วเบียร์ที่มีฟองเบียร์นุ่ม ๆ อยู่ด้านบน ให้รสชาติอันชวนฝันราวกับมีเวทมนตร์ ทั้งสนุกและมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ผู้ที่ได้สัมผัส เปิดวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ที่หน้าร้านของ Guss Damn Good ทุกสาขา โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดสถานที่ร้าน Guss Damn Good ได้ที่ https://www.facebook.com/gussdamngood/ หรือผู้ใช้งาน Zipmex ที่เป็นเจ้าของ ZMT สามารถรับประสบการณ์สุด Exclusive สำหรับไอเทมสุด Limited Edition ได้ที่ https://trade.zipmex.com/th/zipworld

เกี่ยวกับ Zipmex 

Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งเน้นการสร้างรากฐานทางการเงินของเอเชีย เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับโลกแห่งสินทรัพย์ดิจิทัล โดยบริษัทฯ ในเครือประเทศไทยได้รับใบอนุญาตในการให้บริการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล และใบอนุญาตการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ออกโดยกระทรวงการคลังแห่งประเทศไทย และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมให้บริการทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศอื่น ๆ อาทิ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป