Forward ประกาศความร่วมมือด้านสื่อกับมีเดียคอนเทนต์วงการ Tech ชื่อดัง Techsauce

แพลตฟอร์ม DeFi ชื่อดัง Forward จับมือ ‘Techsauce’ บริษัทสื่อด้านเทคโนโลยีและแวดวงธุรกิจชั้นนำแห่งประเทศไทยรวมถึงแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน คริปโตเคอร์เรนซี DeFi รวมถึงการลงทุน ให้กับชาวไทยและชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ ความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเราทุกคนมาก คอนเทนต์ข้อมูลต่างๆ จะช่วยทั้งป้องกันความเสี่ยงในโลกคริปโตได้ แถมยังช่วยให้เรา ‘ตามทัน’ โลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดจากการขับเคลื่อนของเทคโนโลยีด้วย ”

สำหรับส่วนของคอนเทนต์นั้น จะเขียนโดย CEO แห่ง Forward อย่างคุณชานน จรัสสุทธิกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและการพัฒนาโปรโตคอล พ่วงด้วย Co-founder ดร.อุดมศักดิ์ รักวงษ์วาน ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดราคา การป้องกันความเสี่ยงด้านอนุพันธ์ รวมไปถึงการจัดสรรพอร์ตโฟลิโอ และการบริหารสินทรัพย์-หนี้สินอีกด้วย

⏳ เตรียมพบกันได้ พฤษภาคม 2022 นี้ ที่ Techsauce

เกี่ยวกับ Techsauce

Techsauce คือแหล่งข่าววงการเทคโนโลยีและธุรกิจชั้นนำแห่งประเทศไทยรวมถึงทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นักข่าวภาคสนามและความได้เปรียบด้านสถานที่ทำให้เรากลายมาเป็นแหล่งข่าวหลักซึ่งมีทั้งข้อมูลเชิงลึก การวิเคราะห์ ความคิดเห็น หรือแม้แต่ข้อมูลที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร บนระบบนิเวศดิจิทัลที่เติบโตเต็มที่ที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  

ชื่อบริษัท Techsauce มาจากคำสองคำ: Tech มาจาก technology (เทคโนโลยี) และ Sauce (ซอส) ซึ่งก็เหมือนกับซอสหลากหลายชนิดที่ชาวไทยเราใช้ปรุงรสอาหารให้อร่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้ง Sauce ยังออกเสียงเหมือนคำว่า Source อันจะสื่อถึงความหวังของเรา ที่จะทำให้ TechSauce เป็นแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือที่สุด พร้อมด้วยบทวิเคราะห์และความคิดเห็นที่เจาะลึกยิ่งกว่าใครสำหรับธุรกิจสตาร์ตอัปในประเทศไทยควบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากการรวมคำสองคำนี้เข้าด้วยกัน Techsauce มุ่งเป้าที่จะเป็น ‘ซอส’ ซึ่งขาดไปไม่ได้เลย เพื่อทำให้ข่าววงการเทคฯ และบทความต่าง ๆ นั้นน่ากิน (น่าอ่าน) ที่สุดในแต่ละวัน!

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป