Ariadne มาแล้ว! ทำฟาร์มกับ Aurora รับผลตอบแทนพร้อมช่วยเหลือพี่น้องชาวยูเครน

การทดลองสิ้นสุดลงแล้ว ของจริงพร้อม! เพราะว่าตอนนี้คุณสามารถจัดสรร USDT (และ Stablecoin อื่น ๆ) บนบล็อกเชนต่าง ๆ ที่มีได้แล้ว เริ่มทำฟาร์มบนเชนต่าง ๆ โดยไม่ต้องเชื่อมโยงหรือแลกเปลี่ยน และทำกำไรได้อีกด้วย โดยขณะนี้ เรารองรับการลงทุนจากหลากหลายเชน ไม่ว่าจะเป็น Polygon, Fantom และ BSC อีกทั้งสัญญาของ Solana และ Avalanche ก็เตรียมใช้ได้เร็ว ๆ นี้

มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

1. ทำฟาร์มบน BNB และ Polygon

เมื่อคุณลงทุนในฟาร์มโดยใช้ตัวเลือก “ลงทุน” หมายความว่า คู่เหรียญ USDT/BUSD ของคุณจะถูกเชื่อมโยง/แลกเปลี่ยน/ลงทุนไปยังฟาร์มนั้น ๆ บนเครือข่ายและทำการฟาร์ม โดยคุณจะได้รับโทเค็นที่สามเป็นผลตอบแทน (เช่น คุณทำฟาร์ม ETH/DAI แต่จะได้ MATIC เป็นรางวัล) รางวัลเหล่านี้จะได้รับเป็นการเก็บเกี่ยวและทบต้นไปเรื่อย ๆ ซึ่งทำให้ APY ของคุณเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

โดยจำนวนการทำฟาร์มจะถูกจำกัดในช่วงแรก เนื่องจากเรามุ่งเน้นการฟาร์มที่มีประสิทธิภาพสูงและเป็นพันธมิตรกับเรา อย่างไรก็ตาม เราจะเปิดฟาร์มใหม่เพิ่มขึ้นเมื่อมีความต้องการที่มากขึ้น

ฟาร์มคู่เหรียญ USDT/USDC บน Trisolaris (Aurora) รับผลตอบแทน 7% และรางวัลตอบแทนเพิ่มอีก (เฉพาะตอนนี้เท่านั้น) ซึ่งถึงแม้จะฟาร์มใน Pool ที่ให้ผลตอบแทนต่ำ แต่ก็จะได้รางวัลตอบแทนราว 10% อยู่ดี หรือรวมทั้งสิ้นกว่า 17% สำหรับ Stablecoin!

สำหรับคู่เหรียญ BSTN/NEAR บน Trisolaris (Aurora) รับผลตอบแทนก่อนที่ 250% และรางวัลตอบแทนเพิ่ม (เฉพาะตอนนี้เท่านั้น)

เราได้มอบเงินสนับสนุน 100,000 ARDN สำหรับรางวัลตอบแทนทางการตลาด และจะสนับสนุนค่าธรรมเนียมการเชื่อมต่อ/ค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน และสร้างรางวัลตอบแทนจนกว่าจะหมด

โดยรางวัลทั้งหมดจะเริ่มแจกในวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2022 เวลา 08:00 ตามเวลาท้องถิ่น

2. การทำฟาร์มจากเครืออื่น (ที่ไม่มี ARDN)

ตอนนี้เรากำลังเพิ่มเครือข่ายอื่น ๆ เพื่อให้บริการ USDT แต่จะไม่รวมรางวัลตอบแทนรายวัน/สัปดาห์

3. ฟาร์มการกุศลเพื่อยูเครน

การฟาร์มแบบพิเศษนี้ ผลตอบแทนทั้งหมดจะถูกบริจาคเพื่อสนับสนุนประชาชนชาวยูเครนที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสงคราม

จากความเห็นตรงกันอย่างสุดขั้วของพาร์ทเนอร์เราอย่าง Aurora ซึ่งใช้โทเค็นมูลค่า 1,300 ดอลลาร์ ในการให้รางวัลตอบแทน ซึ่งหากคุณฟาร์มที่นี่ คุณจะได้บริจาคผลตอบแทนจำนวนกว่าสองเท่าเพื่อช่วยเหลือชาวยูเครน ขณะเดียวกัน คุณสามารถหยุดฟาร์มและถอนเงินได้ตลอดเวลา

โดยทางเราจะเผยแพร่รายงานเกี่ยวกับทุนที่ได้รับและบริจาคด้วย TX ID จากกองทุนคริปโตฯ เพื่อการกุศลของยูเครน

สิ่งที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้:

  • การ Staking และ Locked Staking ที่ได้รับการอัปเดทจะเพิ่มรางวัลการทำฟาร์มของคุณให้มารกที่สุด
  • Pool บนเครือข่ายอื่น ๆ มากขึ้น ที่รองรับ ARDN ในการให้บริการเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง

วิธีการเริ่มทำฟาร์มด้วย Ariadne

  • อันดับแรก ให้ไปที่ https://app.ariadne.finance/ 
  • เลือกเครือข่ายที่รองรับ (เลือก BNB และ Polygon สำหรับการทำฟาร์ม Incentivized เลือก Fantom สำหรับการทำฟาร์มแบบ  Simple with Compounding และ Solana/Avalanche ที่จะมาเร็ว ๆ นี้
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเป๋าเงินของคุณมี USDT บน Polygon หรือ BUSD บน BNB Chain
  • ปลดล็อกโทเค็นและลงทุน
  • รอให้คิวดำเนินการ (ขั้นตอนนี้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสถานะของเครือข่ายและจำนวนเงินลงทุน) ใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง และเมื่อทำการประมวลผลและลงทุนแล้ว เงินของคุณจะเริ่มทำงานใน Pool ฟาร์มที่คุณเลือก
  • Stake จำนวนเหรียญที่คุณฟาร์มในปัจจุบันเพื่อรับรางวัลตอบแทนเป็นเหรียญ ARDN (คุณอาจต้องรอคิวในการประมวลผล ซึ่งเราจะมีการแจ้งเตือนในเบราว์เซอร์ในภายหลัง)

เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว!!

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป