โรนัลดินโญ่ นักฟุตบอลชื่อดัง จะเปิดตัวโทเค็นของตัวเอง ที่ชื่อว่า “RON”

นักฟุตบอลชื่อดังชาวบราซิล โรนัลดินโญ่ ได้ร่วมมือกับเว็บเทรด P00LS เพื่อเปิดตัวโทเค็นของตัวเองที่เรียกว่า RON โดยกล่าวว่าเป้าหมายหลักของโทเค็นของเขาคือการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างตัวเขาและแฟน ๆ จำนวนมากของเขา 

“มากกว่าแค่แฟนๆ พวกเขาคือชุมชนของผม” โรนัลดินโญ่ เน้นย้ำ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โทเค็น RON จะช่วยให้ผู้ถือสามารถเข้าร่วมจักรวาลของโรนัลดินโญ่ได้  โดยจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรม แลกเปลี่ยน NFT และสร้างเนื้อหาพิเศษ

Hugo Renaudin – ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ P00LS – กล่าวว่า บริษัทของเขาให้อำนาจแก่ผู้สร้างและชุมชนของพวกเขา “ด้วยรูปแบบใหม่สำหรับการเป็นเจ้าของและมูลค่า”

“ในฐานะที่เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่เป็นที่รักและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก การเปิดตัวโทเค็นของโรนัลดินโญ่ ถือเป็นก้าวสำคัญทั้งสำหรับชุมชนของเขา และสำหรับ P00LS และสำหรับเศรษฐกิจโดยรวมของครีเอเตอร์  เราตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับเขาสู่แพลตฟอร์มและชุมชน P00LS” ผู้บริหารกล่าวเสริม

RON เป็นโทเค็น ERC-20 และจะได้เห็นในวันที่ 28 เมษายน และจะได้รับโอกาสได้รับทรัพย์สินฟรีบน Launchpad P00LS ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยการตอบคำถามเกี่ยวกับอาชีพนักฟุตบอลและชีวิตส่วนตัวอย่างถูกต้อง โดยพวกเขาสามารถได้รับโทเค็นมากขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป