Bill Clinton อดีตปธน. สหรัฐ พร้อม Tony Blair อดีตนายกฯ อังกฤษ เตรียมเป็นผู้นำการประชุมอิเวนต์คริปโตแห่งแรกในบาฮามาส

อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ และอดีตนายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอาณาจักร พร้อมผู้ชนะการแข่งขันSuper Bowl ที่ทำลายสถิติเตรียมเป็นผู้นำในการเข้าร่วมการประชุมซึ่งจะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า โดยมุ่งเป้าเพื่อยกระดับตำแหน่งของประเทศบาฮามาสในฐานะ “ผู้นำ” ด้านสินทรัพย์ดิจิทัล

บิล คลินตัน (ในภาพ) ประธานาธิบดีคนที่ 42 ของสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยโทนี แบลร์ อดีตนายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักรปี 1997-2007 ทั้งสองให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “โลกเราวันนี้” ในการปิดวาระการประชุมคริปโตครั้งแรกสุดอย่างเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดี ซึ่งการประชุมที่ว่านี้จะจัดระหว่างช่วงวันที่ 26-29 เมษายน ที่รีสอร์ทบาฮามาร์ (Baha Mar resort)

การปิดการอภิปรายและการนำเสนอในวันพุธจะเป็น GOAT (greatest of all time) ของ NFL Tom Brady กองหลังผู้ชนะซูเปอร์โบวล์เจ็ดสมัย ร่วมกับ Sam Bankman-Fried หัวหน้าผู้บริหารแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง FTX  ประจำบาฮามาส ในเซสชันชื่อ “winning (ชนะ)”

FTX Digital Markets ร่วมกับเครือข่ายผู้นำทางความคิด Salt เป็นผู้จัดงานหลักสองคน

วาลเดซ รัสเซลล์ รองประธานฝ่ายการสื่อสารและความรับผิดชอบต่อสังคมของ FTX กล่าวกับ Tribune Business เมื่อวันที่ 18 เมษายนว่า การประชุมดังกล่าวคาดว่าจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจบาฮามาสในทันทีมูลค่า 12 ล้านดอลลาร์ผ่านทั้งผู้เข้าร่วมและกิจกรรมที่พวกเขาจะดำเนินการขณะอยู่ที่นี่

สิ่งนี้จะไม่ถูกจำกัดไว้เพียง New Providence เท่านั้น แต่จะขยายไปยังเกาะต่าง ๆ อย่าง Grand Bahama, Abaco, Exuma และ Eleuthera ด้วย ผ่านการเดินทางที่พวกเขาจะดำเนินการกัน

FTX เพิ่งได้รับใบอนุญาตศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในดูไบ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป