Hawksight เตรียมปล่อย IDO/IEO โทเค็น ‘$HAWK’ บน KuCoin, MEXC, และ Raydium

TLDR ไทม์ไลน์:

  • IDO/IEO โทเค็น $HAWK: พฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2022 เวลา 10AM UTC (17.00 น. ตามเวลาไทย)
  • Staking NFT & โทเค็น $HAWK: 1–2 สัปดาห์หลัง IDO/IEO
  • mainnet ของแอป DeFi: 1–2 สัปดาห์หลัง IDO/IEO
  • พูล GameFi Degen: เปิดตัวเบต้า ไตรมาสที่ 3 ของปี 2022

Hawksight คืออะไร? 

Hawksight คือซูเปอร์แอป DeFi สำหรับ ‘ทุกคน’ เพียงแค่ฝาก USDC ง่าย ๆ เพื่อใช้กลยุทธ์ DeFi อัตโนมัติ จากนั้นก็รับ yield ที่เหมาะสมกับกำไรบน Solana กับ Terra ไปเลย หรือจะลงทุนอย่างชาญฉลาดยิ่งกว่าเดิมด้วยการใช้ซูเปอร์แอปของเรา ที่มาพร้อมกับสัญญาณเทรด สัญญาณโซเชียล DeFi-NFTs และยูทิลิตี้ GameFi ขับเคลื่อนด้วย AI ยิ่งไปกว่านั้น Hawksight ยังได้รับการสนับสนุนโดย Solana Ventures และ Terraform Labs

เหล่านักลงทุนแบบพาสซีฟสามารถฝาก USDC ง่าย ๆ เพื่อใช้กลยุทธ์ DeFi อัตโนมัติ จากนั้นก็รับกำไรจากการลงทุนกับ yield ที่เหมาะสมกับกำไรบน Hawksight ได้เลย 

และสำหรับนักลงทุนแบบแอคทีฟ ก็จะตัดสินใจเทรดได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้นผ่านการเข้าถึงสัญญาณเทรดและโซเชียลที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของเรา นั่นเอง

ภารกิจของ Hawksight คือการทำให้ทุกคนเข้าถึง DeFi ได้ — ด้วยการปล่อย 3 กลยุทธ์:

  • แอป DeFi พร้อมกลยุทธ์ DeFi อัตโฯมัติ เพียง 1 คลิก
  • DeFi-NFTs เพื่อให้ผู้ใช้ DeFi “mint” เป็นครั้งแรก
  • พูล GameFi Degen เพื่อทำให้ DeFi เข้าถึงได้สะดวกขึ้น มีส่วนร่วมได้ง่ายขึ้น และมอบรางวัลให้ผู้ใช้ 

ซื้อโทเค็น $HAWK ยังไงนะ?

$HAWK จะปล่อยบนแพลตฟอร์ม centralized (CEX) 2 แพลตฟอร์ม และบนแพลตฟอร์ม decentralized (DEX) อีก 1 แพลตฟอร์ม เพื่อทำให้เข้าถึงตลาดได้มากขึ้น เพิ่มปริมาณการซื้อขาย และแน่นอนว่า เพื่อทำให้การเคลื่อนไหวของราคาดีขึ้นด้วย ทุกคนสามารถซื้อโทเค็น $HAWK ผ่าน KuCoin, MEXC, หรือ Raydium ได้ (ดูที่ Hawksight is launching on Raydium AcceleRaytor).

ทำไมคนถึงกล้าซื้อและถือโทเค็น $HAWK?

$HAWK เปิดตัวด้วยอุปทานหมุนเวียนเริ่มต้นต่ำ (ประมาณ 2%) พร้อมการเข้าถึงการตลาดที่แข็งแกร่งทั่วทั้ง CEXes, DEX และพันธมิตรการรวมแชทบอท Telegram/Discord/API ของ Hawksight ที่มีผู้ใช้มากกว่า 1.4 ล้านคนทั่วโลก

แต่ที่สำคัญกว่านั้น $HAWK มีการออกแบบระบบสาธารณูปโภคและภาวะเงินฝืดที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือโทเค็น $HAWK จากการเผาไหม้โทเค็นที่สร้างรายได้ (ดูภาพด้านล่าง)

IDO โทเค็น $HAWK มีประโยชน์ต่อผู้ถือ NFT ‘Debonair Degen Hawks’ ยังไง

หลังจาก IDO โทเค็น $HAWK จะถูกสตรีมอย่างต่อเนื่องไปยังผู้ถือ Hawksight NFT เป็นเวลา 12 เดือน ผู้ถือ NFT มีสิทธิ์ได้รับสิทธิประโยชน์ รางวัล และสาธารณูปโภคมากมายนอกเหนือจากการรับโทเค็น $HAWK (ดูรางวัล Hawksight NFT)

ในระยะสั้น ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในทันทีอาจเป็นรางวัลโทเค็น $HAWK อย่างไรก็ตาม ในระยะกลางเมื่อแอปสุดยอดของ Hawksight เพิ่มขึ้น มูลค่าสำหรับผู้ถือ NFT จะขยายไปสู่รางวัล GameFi & DeFi และยูทิลิตี้ที่แข็งแกร่งของ ระบบนิเวศของ Hawksight.co

จะเปิดตัว mainnet ของ DeFi mainnet เมื่อไหร่ล่ะ?

แอพ Hawksight DeFi จะเปิดตัว mainnet 1-2 สัปดาห์หลังจาก IDO การเปิดตัว mainnet ของ DeFi จะดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการเติบโตที่ปลอดภัย: การเปิดตัว mainnet ของ Beta นั้นจะเปิดตัวใน Hawksight OGs/Mods/Ambassadors ก่อน จากนั้นในคอมมิวนิตี Hawksight จากนั้นสำหรับผู้ใช้ที่อยู่นอกคอมมิวนิตี Hawksight (การขยายทั่วโลกของ LFG 🌎)

ในขณะเดียวกัน เรากำลังเร่งการพัฒนาของ Hawksight Degen Pool (GameFi) และคาดว่าจะเปิดตัวเบต้าในไตรมาสที่ 3-2565

Hawksight จะสร้างผลตอบแทนและกำไรให้กับ Solana และ Terra ได้มากเพียงใด

Hawksight กำหนดกลยุทธ์ DeFi โดยอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้เพื่อรับ yield ที่เหมาะสมกับกำไรอย่างง่ายดายผ่านโปรโตคอล DeFi ในขณะที่ยังได้รับเงินทุนจาก $SOL และ $LUNA ดังนั้นผลผลิตจะเพิ่มขึ้นสูงสุดและขึ้นอยู่กับโปรโตคอล DeFi แบบบูรณาการ โดยเริ่มจาก Saber และ Sunny Finance จากนั้นไปที่ Francium และอีกหลายๆ ตัวในโปรโตคอล Solana และ Terra ด้วยเหตุผลเดียวกันนี้ ความคุ้มค่าของผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นและผลตอบแทนจากผู้ใช้ก่อนกำหนดจะประกาศหลังจากเปิดตัว mainnet ของ DeFi

มี IDO whitelist allocations ไหมนะ?

แน่นอน ตั๋วลอตเตอรี IDO whitelist (จาก Raydium) จะมีให้สำหรับผู้ที่ถือ NFT Debonair Degen Hawks โดยขึ้นอยู่กับปริมาณและความหายากด้วย 

ราคาโทเค็น IDO กับ market cap เท่าไหร่?

IDO/IEO ของ $HAWK จะอยู่ที่ 0.012 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งหมายถึง market cap ตามราคาตลาดที่ปรับลดเต็มที่ 60,000,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ 

Circulating supply เริ่มต้นที่ TGE อยู่ที่เท่าไหร่?

1.83%

จะมีการเพิ่มสภาพคล่อง $HAWK ใน DEX เท่าใด และจะมีสภาพคล่อง/การถือหุ้นหรือไม่?

100% ของรายได้จากการขายโทเค็น $HAWK บน Raydium AcceleRaytor จะทุ่มเทให้กับการจัดหาแหล่งรวมสภาพคล่อง $HAWK/USDC ใช่ จะมีรางวัลกลุ่มสภาพคล่อง และ Raydium เช่นเดียวกับรางวัลการปักหลัก $HAWK (แคมเปญด้วย!) บน CEX และหน้า staking ของ Hawksight (แวะไปดูได้ที่ https://hawksight.co/).

จะลิสต์ $HAWK บน DEX และ CEXes เมื่อไหร่?

จะลิสต์ $HAWK บน KuCoin, MEXC, and Raydium: พฤหัสที่ 21 เมษายน 2022 เวลาเดียวกันที่ 10AM UTC (หรือ 17.00 น. ตามเวลาไทย)

เกี่ยวกับ Hawksight

Hawksight คือซูเปอร์แอป DeFi สำหรับ ‘ทุกคน’ เพียงแค่ฝาก USDC ง่าย ๆ เพื่อใช้กลยุทธ์ DeFi อัตโนมัติ จากนั้นก็รับ yield ที่เหมาะสมกับกำไรบน Solana กับ Terra ไปเลย หรือจะลงทุนอย่างชาญฉลาดยิ่งกว่าเดิมด้วยการใช้ซูเปอร์แอปของเรา ที่มาพร้อมกับสัญญาณเทรด สัญญาณโซเชียล DeFi-NFTs และยูทิลิตี้ GameFi ขับเคลื่อนด้วย AI ยิ่งไปกว่านั้น Hawksight ยังได้รับการสนับสนุนโดย Solana Ventures และ Terraform Labs

ลิงก์ออฟฟิเชียล:

🐣 เว็บไซต์ & White paper: https://hawksight.co/ 

🐦 รับ NFT ‘Debonair Degen Hawks’: https://magiceden.io/marketplace/debonair_degen_hawks 

👾 Discord: dsc.gg/hawksight.co    

💙 Twitter: https://www.twitter.com/hawksightco 

📲 Telegram: https://t.me/hawksight 

🍊 Reddit: https://www.reddit.com/r/Hawksight/ 

LINK: LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป