ข้อเสนอของ FTX US เกี่ยวกับการซื้อขายอนุพันธ์คริปโต จะได้รับการพิจารณาอย่างไม่เป็นทางการในวันที่ 23 พฤษภาคม

ข้อเสนอของ FTX US เพื่อเคลียร์เกี่ยวกับการซื้อขายอนุพันธ์ของลูกค้า จะได้รับการพิจารณาอย่างไม่เป็นทางการในวันที่ 23 พฤษภาคม ตามรายงานของบุคคลที่คุ้นเคยกับแผนของ Commodity Futures Trading Commission (CFTC)

ด้วยระยะเวลาแสดงความคิดเห็นของสาธารณะ 60 วันที่จะสิ้นสุดลงในวันที่ 11 พฤษภาคม หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐฯ จะเชิญตัวแทนของบริษัทและคนอื่น ๆ ที่มีส่วนได้ส่วนเสียในการตัดสินใจมาเข้าร่วม

Rostin Behnam ประธานบริษัทกล่าวว่า หน่วยงานของเขากำลังใช้ความระมัดระวังในการสมัครจาก FTX.US เพื่อให้แพลตฟอร์มการซื้อขายสามารถเคลียร์อนุพันธ์โดยตรงที่ได้รับการสนับสนุนจากมาร์จิ้น  “ข้อเสนอนี้อาจนำไปสู่การดำเนินการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และความเสี่ยงน้อยลงในระบบ” Behnam กล่าวกับฝ่ายนิติบัญญัติเมื่อเดือนที่แล้วที่คณะกรรมการ House Agriculture และเสริมว่าเ ขาจำเป็นต้องส่งเสริม “นวัตกรรมที่มีความรับผิดชอบ” และแนวคิดของ FTX ดูเหมือนจะไม่ละเมิดกฎหมายสินค้าโภคภัณฑ์

หน่วยงานได้รับจดหมายแสดงความคิดเห็นหลายสิบฉบับแล้ว เช่นจดหมายฉบับหนึ่งจากผู้ก่อตั้ง BlockTower Capital ซึ่งโต้แย้งว่าแนวคิดของ FTX “จะลดการพึ่งพา gatekeepers ปัจจุบันมากเกินไปในตลาดซื้อขาย” อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาแสดงความคิดเห็นจะดำเนินต่อไปอีกสามสัปดาห์ และข้อเสนอนี้คาดว่าจะมีผู้วิพากษ์วิจารณ์เข้ามามากขึ้น

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป